Siêu xe độ xe, Xe máy

Sức hút khó cưỡng từ xế nổ Wave 125 độ kiểng

Sức hút khó cưỡng từ xế nổ Wave 125 độ kiểng Chiếc Wave 125 độ kiểng đầy đẳng cấp trên đất chùa Vàng, chúng ta hãy cùng xem nó đã được độ như thế nào nhé!

Sức hút khó cưỡng từ xế nổ Wave 125 độ kiểng
Honda Wave 125 độ

Sức hút khó cưỡng từ xế nổ Wave 125 độ kiểng1
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu đỏ đầy nổi bật, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng hàng hiệu đầy đẳng cấp đến từ các hãng danh giá như Brembo, Showa…

Sức hút khó cưỡng từ xế nổ Wave 125 độ kiểng2
Góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của trợ lực trung tâm Scott được gắn 1 cách hoàn chỉnh với độ thẩm mỹ cực cao, trang bị lên xe sẽ giúp xe ổn định tay lái ổn định khi chạm ngưỡng tốc độ cao. Tuy nhiên đây là mẫu xe không thiêng về tốc độ nên gắn để làm kiểng là chính, mà làm kiểng thì đi trợ lực cổ sẽ đẹp hơn là trợ lực trung tâm với những mẫu xe phổ thông này.

Sức hút khó cưỡng từ xế nổ Wave 125 độ kiểng3
Góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm tay thắng Brembo đi kèm bình dầu Ant Lion có thiết kế như zin, nó không quá trau chuốt về vẻ ngoài như những người anh em RCS hay Rossi, nó giúp lực phanh được cải thiện đáng kể, dịu nhẹ & dứt khoát hơn.

Sức hút khó cưỡng từ xế nổ Wave 125 độ kiểng4
Dàn chân mỏng manh với niềng nhôm óng ánh gam màu bạc vàng cực đẹp, việc chơi bánh nhỏ thế này sẽ giúp trọng lượng giảm xuống đáng kể giúp xe gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với heo Brembo 4 pis được gắn hoàn chỉnh lên xe qua pas nhôm nhuộm Titan cực đẹp, bên cạnh đó ta còn thấy ngắt dầu Staubli giúp việc canh gió hay đổi heo không mất quá nhiều thời gian.

Sức hút khó cưỡng từ xế nổ Wave 125 độ kiểng5
Hệ thống ống xả với cổ pô Titan cực đẹp trong từng khúc nối nghệ thuật, được biết ở nhiệt độ cao nó sẽ càng đẹp hơn nữa.

Sức hút khó cưỡng từ xế nổ Wave 125 độ kiểng6
Phuộc sau đến từ hãng Showa cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe, được biết mẫu phuộc này được trang bị bình dầu cho độ nhún nảy êm dịu 1 cách hợp lí trong mọi địa hình.

Theo 2banh vn
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]