Featured, Siêu xe độ xe, Tin mới, Xe máy

Wave 125 độ trợ lực vô cùng độc đáo đến từ xứ sở chùa vàng

Wave 125 độ trợ lực vô cùng độc đáo đến từ xứ sở chùa vàng Như tiêu đề vừa nhắc đến, chiếc Wave 125 độ bên dưới đây của 1 biker đến từ xứ sở chùa vàng đã có màn lột xác đầy ấn tượng qua tác phẩm độ tuyệt đỉnh với trợ lực trung tâm được trang bị siêu gắt, đi kèm đó là loạt đồ chơi kiểng gác lên xe cực chuẩn, đem lại thẩm mỹ cũng như hiệu năng thực thụ cho xe, chúng ta cùng nhau xem qua nhé!

Wave 125 độ trợ lực vô cùng độc đáo đến từ xứ sở chùa vàng
Wave 125 độ trợ lực

Wave 125 độ trợ lực vô cùng độc đáo đến từ xứ sở chùa vàng1
Wave 125 là 1 trong những mẫu xe được ưa chuộng nhất ở Thailand, như trong hình ta sẽ thấy chiếc Wave này được khoác cho mình bộ áo màu đỏ đầy trẻ trung & thể thao, đi kèm đó là loạt đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, chúng ta cùng xem qua nhé!Wave 125 độ trợ lực vô cùng độc đáo đến từ xứ sở chùa vàng2
Dù không phải là dòng xe thiêng về tốc độ nhưng chủ xe vẫn trang bị trợ lực trung tâm Scott giúp ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao, tuy nhiên dòng đồ chơi này gác lên ghi đông trần sẽ đẹp hơn bởi nó được lộ toàn diện, còn với những mẫu xe phổ thông này dùng trợ lực cổ sẽ đẹp hơn. Để gia tốc nhanh hơn thì chủ xe đã gác thêm cùm tăng tốc giúp xe gia tốc nhanh hơn với cấu tạo hành trình ga được rút ngắn đáng kể.

Wave 125 độ trợ lực vô cùng độc đáo đến từ xứ sở chùa vàng3
Dàn chân trở nên mỏng manh với niềng nhôm óng ánh sắc vàng cực đẹp, việc chơi bánh nhỏ bằng niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để xe gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh cũng được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa phay kiểu Thailand kết hợp cùng heo Nissin 1 pis phay logo Brembo cực đẹp, đi kèm heo là dây dầu Earl’s.

Wave 125 độ trợ lực vô cùng độc đáo đến từ xứ sở chùa vàng4
Ống xả cũng được chủ xe trau chuốt sự đẳng cấp khi phủ lớp Titan full từ cổ pô cho đến miệng pô, nó trở nên thu hút người xem với những khúc nối nghệ thuật. Không chỉ làm kiểng mà nó còn cải thiện âm thanh tê tái hơn rất nhiều.

Wave 125 độ trợ lực vô cùng độc đáo đến từ xứ sở chùa vàng5
Bạn đánh giá bản độ này như thế nào, hãy để cảm nghĩ của mình bên dưới bài viết này nhé
Theo:2banh vn

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan