Featured, Siêu xe độ xe

Huyền thoại Honda Wave độ nhẹ nhàng vẫn cuốn hút

Huyền thoại Honda Wave độ nhẹ nhàng vẫn cuốn hútMột dân chơi xe tại Buôn Mê Thuộc vừa trình làng con Honda Wave độ làm điên đảo giới chơi xe số đặc biệt là giới xe kiểng ở nhiều nơi bởi những món đồ chơi kiểng làm tôn vinh sức hút thêm rất nhiều cho chiếc xe độ.

Huyền thoại Honda Wave độ nhẹ nhàng vẫn cuốn hút
Huyền thoại Honda Wave độ nhẹ nhàng vẫn cuốn hút​

Huyền thoại Honda Wave độ nhẹ nhàng vẫn cuốn hút1
Khoác cho mình bộ dàn áo xanh bạc được chủ xe sơn lại theo sở thích riêng của mình – Bên cạnh đó chủ xe còn trang bị một ít đồ chơi kiểng nữa cho chiếc xe thêm thẩm mỹ.

Huyền thoại Honda Wave độ nhẹ nhàng vẫn cuốn hút3
Món đồ chơi đầu tiên và điểm hình nhất hiện nay được anh em chơi Wave ưa chuộng nhất là rổ trước 10ly Inox – Lốc máy được tạo màu bằng loạt ốc CNC màu xanh yêu thương lắp được cho khá nhiều các dòng xe, rất dễ dàng.

Huyền thoại Honda Wave độ nhẹ nhàng vẫn cuốn hút4
Sử dụng đĩa trước đến từ thương hiệu Nissin của Thái Lan sản xuất nên có phần màu sắc nhiều hơn so với các thương hiệu khác – Sử dụng niềng Excel nhôm để giảm trọng lượng nhẹ nhàng nhiều hơn cho xe giúp chiến mã linh hoạt hơn khi di chuyển trên phố. Thương hiệu Excel Asia được anh em chơi xe đánh giá là khá tốt chữ thương hiệu khắc trên niềng lâu bay hơn rất nhiều.

Huyền thoại Honda Wave độ nhẹ nhàng vẫn cuốn hút4 1Huyền thoại Honda Wave độ nhẹ nhàng vẫn cuốn hút5Huyền thoại Honda Wave độ nhẹ nhàng vẫn cuốn hút6
Càng thắng Takegawa sau một món đồ chơi xe đến từ Nhật Bản lắp vừa cho hầu hết các dòng xe sử dụng phanh đùm – Thương hiệu Takegawa nổi tiếng trên toàn thế giới bởi các cục máy đầy uy lực mà họ tạo ra. Cũng như các bản độ khác chủ xe cũng sử dụng hệ thống vàng ánh kim mang tên Nice đến từ Thái Lan.

Huyền thoại Honda Wave độ nhẹ nhàng vẫn cuốn hút7
Nhìn ngắm em trong đêm.​

Nguon : 2banh vn
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]