Featured, Siêu xe độ xe, Tin mới

Mãn nhãn với Honda Wave độ mang đậm dấu ấn tại Thái Lan

Mãn nhãn với Honda Wave độ mang đậm dấu ấn tại Thái Lan Vốn là mẫu xe thường được sử dụng cho nhu cầu đi lại hằng ngày nhưng khi rơi vào tay của dân chơi xe, Honda Wave lại được dọn kiểng lại nhìn đẹp thảm mỹ giá trị hơn nhưng không làm mất đi vẻ đẹp nguyên bản.

Mãn nhãn với Honda Wave độ mang đậm dấu ấn tại Thái LanMãn nhãn với Honda Wave độ mang đậm dấu ấn tại Thái Lan

Mãn nhãn với Honda Wave độ mang đậm dấu ấn tại Thái Lan1
Trang bị cùm tay thắng Brembo Corsa costa đây là phiên bản được nâng cấp từ dòng RCS 19 đời trước tuy có giá thành mắc hơn phiên bản cũ như cho cảm giác phanh êm ái dịu tay hơn và ngoại hình góc cạnh tạo được điểm nhấn khá tốt cho đầu xe. bên cạnh là cùm tăng tốc Domino đi kèm cùng 2 ốc ga đỏ CNC cùng thương hiệu giúp xe đề ba nhanh hơn khi chạy tốc độ cao.

Mãn nhãn với Honda Wave độ mang đậm dấu ấn tại Thái Lan10
Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy được hệ thống giảm tốc trước của xe với bộ dây dầu Hel được bấm các đầu Earl’s cùng bộ ngắt dầu Staubli thường được sử dụng trong các giải đưa Moto Gp để thay heo thắng nhanh hơn mà không cần phải canh lại dầu. Kết nối vào heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng thêm vào đó để giúp dàn chân trước thêm hầm hố chủ xe đã trang bị thêm đĩa Brembo Oversize đi kèm cùng thớt lòng đĩa CNC.

Mãn nhãn với Honda Wave độ mang đậm dấu ấn tại Thái Lan3
Mãn nhãn với Honda Wave độ mang đậm dấu ấn tại Thái Lan4
Phần cổ pô và cảng sau điều được làm bằng chất lượng Titanium giúp tạo điểm nhấn thêm cho chiếc xe – 2 món đồ chơi này có giá trị khá cao nên còn rất ít anh em dám chơi.

Mãn nhãn với Honda Wave độ mang đậm dấu ấn tại Thái Lan6
Hệ thống treo sau được trang bị phuộc Ohlins phiên bản 330mm dành cho Wave, Future, Dream nhưng lò xo đã được chủ xe sơn lại từ màu vàng đặc trưng thành màu xanh nhẹ của Nitron Anh Quốc khá nổi trên tông nền áo xe đen

Mãn nhãn với Honda Wave độ mang đậm dấu ấn tại Thái Lan8
Cần thắng sau cũng làm bằng chất liệu Titan nếu mình nắm giá không lằm thì giá của nó gần bằng tiền lên đĩa.

Mãn nhãn với Honda Wave độ mang đậm dấu ấn tại Thái Lan9
Nhìn ngắm lại một lần nữa hình ảnh của em nó​

Hình ảnh của Hoàn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan