Siêu xe độ xe, Xe máy

Ngắm Honda Wave độ kiểng siêu chất

Honda Wave độ Các mẫu Honda Wave đã đồng hành cùng biết bao bạn trẻ Việt Nam – Bên cạnh nhu cầu đi lại hằng ngày nhiều tay chơi còn hướng tới sử dụng mẫu xe này để phục vụ cho nhu cầu chơi xe độ từ nội công đến dọn kiểng bên ngoài.

Honda Wave độ kiểng siêu chất
Ngắm nhìn con Wave độ trang bị loạt đồ chơi hài hòa

Honda Wave độ kiểng siêu chất 1 Honda Wave độ kiểng siêu chất 2

Dàn đầu được trang bị cùm tay thắng Brembo RCS 15 đi kèm cùng bình dầu AEM cnc mini nhỏ gọn phía trên làm bộ phận chứa dầu phụ hỗ trợ thêm cho tay thắng – Với kích thước khá lớn của mình nên buộc lòng chủ xe muốn sử dụng phải cắt khoét mủ dàn áo khá nhiều. Tạo màu cho dàn chiếc xe là dàn ốc Titan nằm ngay đoạn chống gãy và ốc gió.

Honda Wave độ kiểng siêu chất 3 Honda Wave độ kiểng siêu chất 4 Honda Wave độ kiểng siêu chất 5 Honda Wave độ kiểng siêu chất 6
Trang bị cùm công tắc Domino trái kết hợp cùng cùm off run Honda chính hãng. Ngoài ra xe còn được trang bị cùm tăng Domino vàng 2 dây ga giúp rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn các ốc ga bình thường – Sử dụng đồng hồ black 110 nền đỏ quay tua 666666 cho chiếc xe thêm đẹp.

Honda Wave độ kiểng siêu chất 7
Trang bị trợ lực Bitubo kẹp sườn với hành trình 110mm giúp đầu xe ổn định hơn khắc phụ được tình trạng sản lắc đầu xe gây nguy hiểm khi chạy tốc độ cao đặc biệt là trên các dọng đường thẳng – Với ngoại hình đỏ khá xinh xắn của mình thì thương hiệu Bitubo còn khá lạ với anh em chơi xe hiện nay, theo chia sẻ của chủ xe trên mạng xã hội thì số tiền bỏ ra là 8 triệu đồng để sở hữu nó.

Honda Wave độ kiểng siêu chất 8
Trang bị dây dầu Earl’s được bấm các đầu dây CNC đi kèm cùng bộ ngắt dầu Staubli tạo điều kiện thuận lợi hơn cho thợ khi tháo ráp heo dầu nhanh và đơn giản hơn không cần canh dầu hay xả gió heo lại. Tăng thêm độ cho dàn chân trước là heo dầu Frando 2 pis đối xứng có xuất xứ từ Đài Loan có giá thành tầm khoảng 4 triệu đồng được khá nhiều anh em chơi xe ưa chuộng không thua kém gì Brembo.

Honda Wave độ kiểng siêu chất 9
Bên cạnh việc phay lại đùm trước tạo góc cạnh cho xe thì chủ xe còn chi một khoảng tiền khá lớn để trang loạt ốc Salaya có xuất xứ từ Thái Lan được rất nhiều anh em chơi Dream Wave ngày nay rất ưa chuộng.

Honda Wave độ kiểng siêu chất 10
Hai chi tiết của xe được làm bằng chất liệu Titanium với chất liệu này sẽ cho cổ pô khả năng chịu nhiệt cao hơn chống hoen rỉ sau thời gian dài sử dụng, giải nhiệt cực nhanh và có màu sắc vô cùng đẹp – Phần cảng Titan sẽ giúp chiếc xe mới lạ hơn khi nhìn từ phía sau.

Honda Wave độ kiểng siêu chất 11
Sở hữu cặp phuộc Ohlins chính hãng để tăng thêm độ tinh tế cho chiếc xe – Với ngoại hình lò xo vàng của mình phuộc sẽ rất khó bị nhằm lẫn với các thương hiệu khác, có tổng chiều cao là 330mm sử dụng được cho khá nhiều dòng xe điển hình như Dream, Wave, Future và Axelo.

Honda Wave độ kiểng siêu chất 12
Tổng thể hình ảnh của em nó

Nguồn 2banh vn/Hình ảnh của MBC
Chủ xe Đàm Thanh Tùng

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan