Featured, Siêu xe độ xe, Tin mới

Wave độ nổi bật với hàng tấn đồ chơi Titan

Wave độ nổi bật với hàng tấn đồ chơi TitanTrước xu thế ưa chuộng các mẫu xe mới như hiện nay, việc các mẫu xe cũ như Wave để được chú ý nhiều hơn khi di chuyển trên phố, thì buộc lòng các chủ xe phải dọn lại nó bằng loạt đồ chơi hàng khủng điển hình như thay đổi tay thắng, hệ thống treo và phanh đĩa… cùng những chi tiết khác.

Honda Wave độ
Wave độ nổi bật với hàng tấn đồ chơi TitanHonda Wave độ1
Kiểm soát hành trình phanh trước của xe giúp xe ổn định dầu và bóp thắng cảm giác êm ái hơn thì chủ đã sử dụng cùm tay thắng Galespeed một thương hiệu đồ chơi đến từ Nhật Bản có giá thành trên 7 triệu VNĐ. Bên cạnh các yếu tố nói trên chất liệu tay thắng cũng được làm bằng nhôm nguyên khối hoàn toàn cùng với ốc gió trực tiếp trên cùm giúp người dùng lấy gió, canh dầu nhanh hơn.Honda Wave độ2
Nói về những điểm mới lạ trên xe phải kể đến bộ baga Titan phía trước do chủ xe đặt làm gia công riêng cho chiếc xe độ của mình. Hoàn toàn chưa từng thấy trên bất kì mẫu Wave nào, với hình dạng mới lạ với các đường nét như “tổ ong” hứa hẹn đây sẽ là phong cách Titan mới của năm 2019.

Honda Wave độ3
Xe không thiên quá nhiều về tốc độ nhưng chủ xe vẫn trang bị trợ lực Matris kẹp sườn với ti vàng lịch lãm kết hợp cùng 16 nấc chỉnh từ nặng đến nhẹ để chủ xe dễ dàng kiểm soát đầu xe khi chạy tốc độ cao đặt biệt là trong các đoạn đường thẳng.

Honda Wave độ4
Thứ ta đang nhìn ngắm là cần đạp máy của Takegawa chính hãng nhập từ Nhật Bản – thương hiệu này nổi tiếng khắp thế giới bởi các cục máy xe mini do họ sản xuất cho sức mạnh như một chiến cơ hủy diệt. Ngoài ra còn có cổ pô Titan chống hoen rỉ giải nhiệt nhanh và cho màu sắc đẹp hơn khi so sánh với cổ sắt hoặc inox anh em hay sử dụng.

Honda Wave độ5
Nhìn xuống dàn chân trước của xe ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Hel được sử dụng các đầu nối bằng CNC và bộ ngắt dầu Staubli cho phép người dùng có thể tháo heo ra ngoài mà dầu không bị rò rỉ hay phải canh dầu lại. Đi kèm với bộ dây này là heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng có bề mặt bên ngoài được làm bằng chất liệu cao cấp được CNC tinh tế cho trọng lượng nhẹ chịu nhiệt và ma sát cao – Chưa kể đến đó là đĩa Brembo ORO 250mm Italia được bắt vào đùm trước thông qua thớt lòng CNC.

Honda Wave độ6
Có tổng chiều cao là 330mm phuộc Ohlins phù hợp với khá nhiều dòng xe sử dụng phuộc đôi phía sau – có kích thước ty và lò xo lớn hơn zin rất nhiều nên buộc lòng khi ráp lên xe dàn áo phải cắt khoét rộng ra tí để không làm cạ trầy lò xo khi ráp vào.

Honda Wave độ7
Cảng sau được làm bằng Titan cho chiếc xe sáng bóng hơn và lạ mắt hơn khi nhìn từ phía sau của con Wave này.

Honda Wave độ8
Còn đây là hình ảnh tổng thể của con xe khi được lên hàng tá món đồ chơi kể trên.​

Hình ảnh của Luân Pham

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]