Featured, Siêu xe độ xe, Tin mới

Honda Wave Zx độ lột xác quyến rũ kèm biển số đẹp

Honda Wave Zx độ lột xác quyến rũ kèm biển số đẹpVới những gam màu nóng và lạnh, logo “Wave ZX” bắt mắt với những họa tiết sáng tạo đậm vẻ thời trang sành điệu, thật độc đáo đến không ngờ của một con xe của nhà Honda vừa được một chủ xe phục dưbfngng lại kết hợp cùng biển số siêu khủng.

Honda Wave Zx độ lột xác quyến rũ kèm biển số đẹp
Honda Wave Zx độ lột xác quyến rũ kèm biển số đẹp

Honda Wave Zx độ lột xác quyến rũ kèm biển số đẹp1
Như phần mô tả trên mình đã nói đến chiếc xe được phối 2 tông màu nóng lạnh pha lẫn với nhau rất hài hòa và hoàn hảo thể hiện lại đầy phủ phong cách một thời của dòng Wave Zx – kết hợp cùng dàn đồ chơi cực chất.

Honda Wave Zx độ lột xác quyến rũ kèm biển số đẹp2
Tất cả chi tiết trên xe điều được phục dụng từng chi tiết kể cả những chi tiết nhỏ như ốc dưới yên xe cũng được chủ xe tận tâm thay mới hết hoàn toàn.

Honda Wave Zx độ lột xác quyến rũ kèm biển số đẹp3
Bên cạnh việc phục dựng nguyên bản chủ xe còn trang bị dây dầu Swit Thái tích hợp khả năng xoay đầu 360 độ mà không sợ gãy đầu dây rất tiện lợi. Ngoài ra còn có heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được bắt đầu hệ thống treo trước thông qua pat heo được gia công làm riêng giúp phù hợp với size đĩa Ls trước của xe.

Honda Wave Zx độ lột xác quyến rũ kèm biển số đẹp4
Để chống lại thời tiết khắc nghiệt như Việt Nam thì chủ xe đã sử dụng cổ pô Titan để thay thế cho chất liệu sắt để không bị hoen rỉ sau thời gian dài sử dụng. Bên cạnh có màu sắc tươi đẹp còn có trọng lượng nhẹ và giải nhiệt rất nhanh.

Honda Wave Zx độ lột xác quyến rũ kèm biển số đẹp5
Mang cá che nhông được phủ lớp Carbon 3d nhìn rất đẹp và làm điểm nhấn cho phần lốc máy bên cạnh còn có 2 chú ốc qua lăng mâm lửa CNC và chân chống nghiêng cũng được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm.

Honda Wave Zx độ lột xác quyến rũ kèm biển số đẹp6Honda Wave Zx độ lột xác quyến rũ kèm biển số đẹp7
Hệ thống treo sau của xe được chủ nhân của nó chi mạnh một số tiền không hề nhỏ để lên phuộc Ohlins bình dầu rời có kích thước lớn để đem lại hành trình giảm xóc êm ái hơn -Ngoài ra dưới chân phuộc còn có núm chỉnh cho phép chủ xe chủ động hơn trong việc kiểm soát độ đàn hồi của phuộc. Tuy nhiên do kích thước phuộc lớn nên chủ xe phải cắt mủ dàn áo rộng tí để không gay cạ trầy phuộc.

Honda Wave Zx độ lột xác quyến rũ kèm biển số đẹp8
Sử dụng niềng nhôm Excel trắng chữ xanh dương được khá nhiều anh em đam bên bánh chỉ yêu thích bởi độ cứng và sự sang trọng của niềng khi lên xe – Bên cạnh đó nó còn có trọng lượng nhẹ hơn niềng sắt giúp xe di chuyển linh hoạt hơn khi đi trong thành phố. Ngoài ra do lên heo dầu đối xứng trước nên chủ xe bắt buộc phải rút căn trong để bề mặt heo không cạ vào thân căm.

Honda Wave Zx độ lột xác quyến rũ kèm biển số đẹp9
Show ra phần biển số cho anh em xem.

2banh vn/Hình ảnh của Nguyển Nhựt Hà
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]