Featured, Siêu xe độ xe

Cận cảnh Honda Winner 150 độ đẹp khó cưỡng

Cận cảnh Honda Winner 150 độ đẹp khó cưỡngPhá bỏ bộ áo nguyên thủy, chiếc Winner 150 dưới đây được chủ xe khoác lên một bộ cánh mới vô cùng ấn tượng với điểm nhấn là tông màu xanh đầy dịu mắt kết hợp cùng dàn chân vàng đồng nâng cao độ thể thao thêm cho bản độ.

Cận cảnh Honda Winner 150 độ đẹp khó cưỡng
Winner 150 độ siêu đẹp nổi bật hơn tầng hầm nghệ thuật GraffitiCận cảnh Honda Winner 150 độ đẹp khó cưỡng1
Tông màu sơn mà mình đã nhắc đến khá nhiều trên phần mô tả phía trên – Ngoài ra chủ xe còn mod lại phần demi trước bằng decal cam tạo điểm nhấn ấn tượng thêm cho chiếc xe. Lắp thêm thùng Givi giữa để làm nơi chứa các vật dụng cá nhân do xe không hề có cốp dưới yên.Cận cảnh Honda Winner 150 độ đẹp khó cưỡng2
Dàn chân được tô điểm bằng loạt đồ chơi đến từ thương hiệu Racingboy điển hình như mâm 6 cây được tung ra thị trường để phục vụ các bạn chơi Winner với hai tông màu đen và vàng đồng cho các bạn lựa chọn để hợp với màu xe của mình. Ngoài ra còn có cặp đĩa Racingboy cũng có size và vị trí lỗ ốc bằng với mâm Winner anh em chỉ việc thay vào không phải chế cháo lại bất kì chi tiết nào dù là nhỏ nhất.

Cận cảnh Honda Winner 150 độ đẹp khó cưỡng4
Hơi thở duy nhất của xe được thay thế bằng dòng pô độ phủ bên ngoài bằng chất liệu Titanium cho ngoại hình đẹp bắt mắt mini nhỏ gọn hơn so với ống xả zin – Tuy nhiên vì pô có cấu tạo khác nên khi lắp vào xe ta phải canh chỉnh mod lại ECU, coi lại xăng gió và một vài chi tiết khác để xe vận hành không bị hụp.

Cận cảnh Honda Winner 150 độ đẹp khó cưỡng5
Trang bị vỏ Michelin City Pro được thiết kế sử dụng hàng ngày, chống đinh cực cao nhờ công nghệ chống đâm thủng với ba lớp cao su bên trong được tăng cường (Puncture Resistant Technology). Với cấu tạo gai vỏ đặc biệt cho khả năng bám đường tối ưu ngay cả trong đô thị hay trên đường trường.​

Theo 2banh Hình ảnh của Tài Nguy

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]