Featured, Siêu xe độ xe

Cận cảnh Winner 150 độ hàng trăm triệu đẹp ngất ngây

Cận cảnh Winner 150 độ hàng trăm triệu đẹp ngất ngâyWinner 150 là 1 trong những đối thủ mạnh mẽ của Exctier 150, dù ra mắt sau đối thủ mình với thời gian khá dài nhưng không vì thế mà mẫu xe này không được chọn lựa để gửi niềm đam mê của mình. Cụ thể là những bản độ dành cho Winner ngày xuất hiện càng nhiêu với những bản độ có thể được cho là siêu phẩm làm nên lịch sử. Dẫn chứng câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Winner 150 độ kiểng bên dưới đây nhé!

Cận cảnh Winner 150 độ hàng trăm triệu đẹp ngất ngây
Cận cảnh Winner 150 độ hàng trăm triệu đẹp ngất ngâyCận cảnh Winner 150 độ hàng trăm triệu đẹp ngất ngây1
Dù thay đổi khá nhiều chi tiết trên xe nhưng em nó vẫn được giữ nguyên vẹn sự mộc mạc, thể thao & trẻ trung với dàn áo mang gam màu đỏ, đi kèm đó là những món đồ chơi quen thuộc được gác lên xe 1 cách hợp lí, mang lại đẳng cấp cũng như hiệu năng thực thụ. Dàn chân với mâm zin được sơn màu bạc, hệ thống phanh ở bánh lái trước thay đổi mạnh mẽ với heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn, để gắn hoàn chỉnh bắt buộc phải gia công pas nhôm CNC chạy máy đã được đo đạc & tính toán kĩ lưỡng.Cận cảnh Winner 150 độ hàng trăm triệu đẹp ngất ngây2
2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống thô sơ với gù dẹp CNC, ở góc ảnh này tâm điểm người xem qua tâm nhất đó chính là cùm tay thắng Brembo RCS đi kèm bình dầu khói. Đây là mẫu tay được thiết kế sắc sảo trong từng chi tiết, việc trang bị cùm tay Brembo sẽ giúp ổn định khi kiểm soát phanh, lực bóp êm dịu & dứt khoác hơn bởi piston lớn cho áp suất dầu mạnh. Nó được trang bị núm chỉnh khoảng cách xa gần theo kích thước tay của mỗi người đi kèm chức năng chống gãy, để gắn hoàn chỉnh bắt buộc ta phải khoét phần nhựa sao cho có khoảng cách phù hợp với bộ cùm là được.

Cận cảnh Winner 150 độ hàng trăm triệu đẹp ngất ngây3
Lốc máy tạo điểm nhấn với loạt ốc Proti đi kèm ốc mâm lửa Titan mẫu tựa như Salaya.

Cận cảnh Winner 150 độ hàng trăm triệu đẹp ngất ngây4
Cổ pô Titan là 1 trong những món đồ chơi đẳng cấp hiện nay để tạo điểm nhấn cho pô, có thể thấy sự vi diệu với nhiều sắc màu được tạo nên ở nhiệt độ cao, những khúc nối nghệ thuật đã làm nên 1 sản phẩm tuyệt vời thế này, nó sẽ giúp chịu nhiệt cực tốt, hạn chế ăn mòn tối ưu so với cổ pô thường.

Cận cảnh Winner 150 độ hàng trăm triệu đẹp ngất ngây5
Hệ thống truyền tải phanh sau với pen đạp Brembo cố định bằng pas nhôm CNC, mẫu pen này truyền tải lực dầu mạnh hơn, việc rà thắng cũng sẽ tối ưu. Đi kèm đó là bình dầu Brembo khói nắp Carbon đi dẫn dầu xuống heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn.

Cận cảnh Winner 150 độ hàng trăm triệu đẹp ngất ngây6
Ống xả Over Racing sẽ khiến người nghe chú ý bởi âm thanh tê tái đầy uy lực.

Cận cảnh Winner 150 độ hàng trăm triệu đẹp ngất ngây7
Đọ dáng cùng người anh em Wave phiên bản Repsol.​

Nguồn 2banh vn/Ảnh: Danny Tra

Bài viết liên quan