Featured, Tin công nghệ, Tin mới

Huawei Mate 20 tiết lộ tính năng độc nhất vô nhị, chưa từng thấy

Huawei Mate 20 tiết lộ tính năng độc nhất vô nhị, chưa từng thấy ​Sau các hình ảnh render, hôm nay, một số tính năng của chiếc Huawei Mate 20 đã bắt đầu được đăng tải. Dự kiến, thiết bị này sẽ được ra mắt vào ngày 16 tháng 10 tới đây.

Huawei Mate 20 Pro tiết lộ tính năng độc nhất vô nhị chưa từng thấy

Một số thông tin cho biết, chiếc Huawei Mate 20 sẽ có viên pin 4000mAh, trong khi đó, chiếc Mate 20 Pro sẽ có viên pin 4200mAh. Cả hai model này sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh SuperCharge 2.0 với khả năng sạc 70% trong 30 phút và sạc nhanh không dây với đầu vào 15W.

Huawei Mate 20 Pro tiết lộ tính năng độc nhất vô nhị chưa từng thấy1

Thay vì ống kính tele như chiếc P20 Pro, Huawei sẽ trang bị cho bộ đôi flagship mới ống kính góc siêu rộng cùng tính năng “AI Smart Zoom” và HiVision, cho phép phát hiện chủ thể và zoom tốt hơn. Thêm vào đó, phiên bản Mate 20 Pro sẽ có thêm công nghệ mở khóa bằng khuôn mặt 3D và hỗ trợ bảo mật thanh toán, mở khóa màn hình, khóa ứng dụng,… với tốc độ nhận diện rất nhanh.

Huawei Mate 20 Pro tiết lộ tính năng độc nhất vô nhị chưa từng thấy2

Ngoài bảo mật khuôn mặt và vân tay, bộ đôi Mate 20 dự kiến sẽ có thêm công nghệ nhận diện bằng giọng nói với Bone Voice ID. Máy hỗ trợ loại thẻ nanoSD mở rộng lên đến 256GB, thẻ này có kích thước như nanoSIM.

Huawei Mate 20 Pro tiết lộ tính năng độc nhất vô nhị chưa từng thấy3

Công Minh
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan