Đánh giá điện Thoại, Featured, Tin công nghệ, Tin mới

So sánh hiệu suất iPhone XS Max vs Galaxy Note9

So sánh hiệu suất iPhone XS Max vs Galaxy Note9 iPhone XS Max và Galaxy Note 9 là hai mẫu flagship mạnh mẽ nhất của Apple cũng như Samsung ở thời điểm hiện tại. Vậy giữa hai smartphone đầu bảng của iOS và Android này thì sản phẩm nào cho tốc độ xử lý ứng dụng nhanh hơn?

So sánh hiệu suất iPhone XS Max vs Galaxy Note9

Để trả lời cho câu hỏi này, Youtube blogger GizmoSlipTech đã tiến hành thử nghiệm tốc độ giữa hai smartphone hàng đầu hiện nay là iPhone XS Max và Galaxy Note 9. Bài thử nghiệm này gồm tốc độ mở 5 ứng dụng và 5 game với kết quả thật thú vị khi có thể nói rằng cả hai đều có những lợi thế riêng. Cụ thể, dưới đây là thời gian mở ứng dụng của iPhone XS Max và Galaxy Note 9.

So sánh hiệu suất iPhone XS Max vs Galaxy Note91

Thời gian mở ứng dụng thông thường

So sánh hiệu suất iPhone XS Max vs Galaxy Note93

Thời gian mở ứng dụng nặng và game

Theo đó, xét đến các ứng dụng và trò chơi nặng thì iPhone XS Max liên tục đánh bại Galaxy Note 9 nhờ con chip Apple A12 Bionic mạnh mẽ. Tuy nhiên, mẫu flagship của Samsung lại có tốc độ mở các ứng dụng thông thường nhanh hơn so với iPhone XS Max. Điều này cũng có thể là do iOS 12 chưa hoàn toàn được tối ưu hóa cho những dòng iPhone mới.

Tuy nhiên, khá bất ngờ khi dù sở hữu dung lượng RAM chỉ bằng một nửa đối thủ nhưng iPhone XS Max lại có khả năng đa nhiệm tuyệt vời khi tất cả các ứng dụng trong bài thử nghiệm không phải load lại. Trong khi Galaxy Note 9 phải tải lại ở một số trò chơi.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan