Ngắm bản độ thanh tao từ Kawasaki Kips 150Từng đình đám một thời với các mẫu xe 2 thì khác như Honda NSR, Yamaha TZM… Kawasaki Kips 150 còn được gọi là Kawa Kips là dòng xe 2 thì thuộc phân khúc 150cc phân khối mạnh mẽ. Một thời từng oanh liệt trong giới chơi xe, thế nên các tay chơi Thái Lan vì muốn lưu giữ vẻ đẹp ấy, những bản độ hồi sinh đầy ấn tượng dần xuất hiện, cụ thể như chiếc Kawasaki Kips 150 độ kiểng bên dưới đây.

Ngắm bản độ thanh tao từ Kawasaki Kips 150

Kawasaki Kips 150 độ

 

Ngắm bản độ thanh tao từ Kawasaki Kips 1502
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu xanh lá đầy nổi bật, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí, giản đơn nhưng để lại cảm xúc người xem, hiệu năng của nó cũng được cải thiện đáng kể, chúng ta cùng xem qua nhé!

Ngắm bản độ thanh tao từ Kawasaki Kips 1503
Ở góc nhìn này ta sẽ thấy lốc máy được tạo điểm nhấn với loạt ốc vàng vương miện cực đẹp.

Ngắm bản độ thanh tao từ Kawasaki Kips 1504
Ghi đông cũng được tạo điểm nhấn bằng loạt ốc vương miện.

Ngắm bản độ thanh tao từ Kawasaki Kips 1505
Dàn chân với mâm đúc nguyên thủy được thay thế bằng niềng nhôm óng ánh sắc vàng cực đẹp, nó thúc đây trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Ở Thailand họ chuộng độ bánh căm lắm nên chúng ta sẽ không quá ngạc nhiên khi thấy bánh căm trên chiếc xe độ này. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa tải kết hợp cùng heo Brembo 1 pis được gắn hoàn chỉnh lên xe qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác cực cao.

Ngắm bản độ thanh tao từ Kawasaki Kips 1506
Hệ thống giảm xóc sau được thay thế bằng phuộc Gazi cho độ nhún êm ái hơn, xem hình ta sẽ thấy lò xo & ty phuộc có kích thước lớn hơn zin rất nhiều, mang lại sự cứng cáp.

Ngắm bản độ thanh tao từ Kawasaki Kips 1507
1 số chi tiết giản đơn tạo điểm nhấn với chân chống nghiêng Titan, số gãy đơn CNC sẽ giúp sang số linh hoạt hơn cũng dáng ngồi trở nên thể thao hơn rất nhiều.

Ngắm bản độ thanh tao từ Kawasaki Kips 1508
Ống xả DBS Carbon với miệng pô Titan cực đẹp, lon cấu tạo từ sợi Carbon sẽ hạ nhiệt cực nhanh.

Ngắm bản độ thanh tao từ Kawasaki Kips 1509
Với tuổi đời gần 20 năm nhưng em nó vẫn lung linh thế này cả nhà thấy thế nào, hãy để lại cảm nghĩ của mình bên dưới đây nhé! ​

Theo 2banh vn

5.0
01