Featured, Siêu xe độ xe

Ngắm Bản độ quyền lực cho Kawasaki Ninja H2

Ngắm Bản độ quyền lực cho Kawasaki Ninja H2 >Kawasaki Ninja H2 vốn là cái tên khét tiếng trong phân khúc Superibike, đã có sự thay đổi trong năm 2019 khi bị đối thủ Ducati V4 Panigale qua mặt trước đó, tuy nhiên trong năm 2019 này Ninja H2 sở hữu sức mạnh 231 mã lực, một con số bỏ xa các đối thủ ngang tầm trước đó, và đến tay khách hàng Thái Lan, siêu mô tô mà chúng ta đang nói tới càng thêm phần hấp dẫn với gói trang bị hạng nặng từ đường đua quốc tế.

Ngắm Bản độ quyền lực cho Kawasaki Ninja H2
Ngắm Bản độ quyền lực cho Kawasaki Ninja H2

Ngắm Bản độ quyền lực cho Kawasaki Ninja H2 1
Ngoài khối động cơ với trang bị siêu tăng áp và thiết kế khí động học ra thì bản thân chiếc xe được nói đến nhận được cung cấp từ người chủ chịu chơi, cụ thể như bọ mâm Roto box Carbon, hệ thống treo Ohlins FGR dành cho đường đua, bộ phanh Brembo Nickel GP4RX.

Ngắm Bản độ quyền lực cho Kawasaki Ninja H2 2
Đi kèm với chúng là hoạt loạt chi tiết ốc đĩa, cốt tán titanium Probolt nổi tiếng, hệ thống dẫn dầu chịu sự quản lý của thương hiệu dây dầu Earl’s và ngắt dầu Stahlbus.

Ngắm Bản độ quyền lực cho Kawasaki Ninja H2 3
Trang bị cho khối động cơ mạnh mẽ là bộ cuốn bô làm từ chất liệu titanium với trọng lượng siêu nhẹ, đổ tản nhiệt cực tốt và lên màu khi thay đổi nhiệt độ.

Ngắm Bản độ quyền lực cho Kawasaki Ninja H2 5
Nâng cao tần suất động cơ và hiệu quả về mặt âm thanh, bộ trang bị ống xả Beet Japan titanium hân hạnh tài trợ cho bản độ này.​

2banh vn/Ảnh: Bd speed racing
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan