Featured, Siêu xe độ xe, Tin mới

Kawasaki Serpico 150 độ đem lại sức sống người xem bởi sự hồi sinh

2Kawasaki Serpico 150 độ đem lại sức sống người xem bởi sự hồi sinh Kawasaki Serpico 150 là 1 trong những hung thần tốc độ với động cơ 2 thì & thuộc phân khúc 150cc mạnh mẽ để cạnh tranh với các dòng xe 2 thì khác như Kawasaki Kips , Victor 150 , Honda NSR 150… Có thể nói chiếc xe hiện nay thuộc dạng hiếm, 1 biker ở nước bạn may mắn sở hữu chiếc Kawasaki Serpico 150 này, anh ta đã độ lại cực ấn tượng, chúng ta cùng xem qua nhé!

Kawasaki Serpico 150 độ đem lại sức sống người xem bởi sự hồi sinh

Kawasaki Serpico 150 độ đem lại sức sống người xem bởi sự hồi sinh1
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy gam màu vàng- đen chói lóa trên dàn áo toát lên sự thể thao & cá tính, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí, vừa mang lại sự hầm hố, đẳng cấp mới mà còn đem đến hiệu năng thực thụ cho xe.

Kawasaki Serpico 150 độ đem lại sức sống người xem bởi sự hồi sinh2
Góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm tay côn TWM có xuất xứ từ Ý, được gia công sắc sảo từ nhôm CNC trong từng chi tiết.

Kawasaki Serpico 150 độ đem lại sức sống người xem bởi sự hồi sinh3
Dàn chân là điểm nhấn đắt giá, đẳng cấp nhất mà chiếc xe này đang sở hữu, mâm zin được thay thế bằng bánh căm với niềng nhôm siêu cứng & cực nhẹ. Hệ thống phanh được nâng cấp với bộ đĩa đôi đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Nissin, để gắn hoàn chỉnh mẫu heo này lên xe bắt buộc chủ xe phải gia công pas nhôm CNC từ máy cho độ chính xác cao.

Kawasaki Serpico 150 độ đem lại sức sống người xem bởi sự hồi sinh4
Trợ lực sườn Ohlins cũng đã được gác lên xe 1 cách hoàn chỉnh với hành trình ty dài 120mm, không chỉ làm kiểng mà việc gắn món đồ chơi này sẽ mang lại tác dụng thực thụ, cụ thể là giúp xe ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao, việc trang bị trợ lực là rất cần thiết bởi khi bạn chạy qua ổ gà hoặc xoắn ga đủ mạnh để nhấc bánh trước lên thì sẽ dễ dàng mất tay lái nếu thiếu kinh nghiệm xử lý, nếu được trang bị trợ lực tay lái nó sẽ dập tắt rung động, không để tay lái bị lệch về một hướng nào cả.

Kawasaki Serpico 150 độ đem lại sức sống người xem bởi sự hồi sinh5
Hệ thống giảm xóc Ohlins xem hình ta sẽ thấy bình chứa dầu thiết kế dạng rời cực thể thao, tích hợp núm chỉnh nặng nhẹ cũng nhân chân phuộc cũng có núm chỉnh cao thấp.

Kawasaki Serpico 150 độ đem lại sức sống người xem bởi sự hồi sinh6Kawasaki Serpico 150 độ đem lại sức sống người xem bởi sự hồi sinh7 Kawasaki Serpico 150 độ đem lại sức sống người xem bởi sự hồi sinh8 Kawasaki Serpico 150 độ đem lại sức sống người xem bởi sự hồi sinh9 Kawasaki Serpico 150 độ đem lại sức sống người xem bởi sự hồi sinh10

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]