Du học Úc

Kent Institute Australia – Học viện Kent Úc

Kent Institute Australia – Học viện Kent Úc

Hàng năm có gần 2 vạn sinh viên Việt Nam đến Úc du học, và những ngành học hấp dẫn nhất là Kinh tế và Công nghệ thông tin. Để tìm được một trường học cung cấp những khóa học chất lượng về hai ngành này thì không khó, nhưng trường có học phí thấp thì lại không dễ. VinEdu giới thiệu đến bạn Kent Institute – Học viện đào tạo về Kinh doanh và IT với học phí thấp, chất lương cao.dai hoc Kent Institute

Úc – Chân trời du học mơ ước của học sinh Việt

Thông tin về Úc và Kent Insitute

Nền giáo dục Úc luôn là niềm mơ ước của du học sinh Việt Nam. Đất nước này không chỉ có khí hậu dễ chịu, thiên nhiên xinh đẹp, những thành phố hiện đại văn minh mà còn là “đất nước vàng” của giáo dục quốc tế. Hàng năm có tới 2 vạn du học sinh quốc tế du học Úc, vì đất nước này là lựa chọn hàng đầu về giáo dục. Nền giáo dục Úc sánh nganh với các nước Âu – Mỹ và vẫn có bản sắc riêng, nằm ở chương trình đào tạo với trọng tâm là tri thức và thực tiễn. Sinh viên quốc tế có học lấy bằng đôi cùng một lúc ở một số trường nổi bật tại Úc.

Sinh viên quốc tế được hòa nhập vào một nền giáo dục hiện đại cả về cơ sở vật chất và phương pháp giảng dạy, được trau dồi tiếng Anh trước và ngay trong quá trình học. Bằng tốt nghiệp tại các trường Úc được công nhận rộng khắp toàn cầu, sinh viên tốt nghiệp được trường bảo lãnh visa làm việc 2 năm để tìm kiếm cơ hội định cư.

Mức chi phí du học Úc được xếp vào hạng cao đối với sinh viên Việt Nam, vì thế những trường có học phí ưu đãi thường được quan tâm nhiều hơn, nổi bật nhất là Kent Institute Australia. Nhắc lại một lần nữa, nếu bạn có đam mê với lĩnh vực Kinh tế, Kinh doanh và Công nghệ thông tin, đừng bỏ qua Học viện Kent.

Thông tin về Kent Institute

Kent là học viện chuyên đào tạo về Kinh tế, Công nghệ thông tin và Kế toán với những chương trình học mang tính thực tiễn cao. Các hệ học được cung cấp cho du học sinh Việt Nam gồm cử nhân và chứng chỉ nghề.

Lịch sử hình thành của Kent Institute

Được thành lập năm 1989, học viện Kent có tới 25 năm kinh nghiệm và tuổi đời trong việc đào tạo sinh viên quốc tế. 2 trung tâm đào tạo của trường nằm ở hai thành phố lớn nhất Úc là Sydney và Melbourne, sinh viên của trường được sống trong môi trường hiện đại, cơ sở vật chất và dịch vụ tân tiến. Tính tới nay Kent đã đào tạo được hơn 10.000 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới, vì thế du học Úc hãy nhớ đến Kent. Các mốc thời gian đáng nhớ trong lịch sử hình thành của Kent Institute:

 • Ban đầu Kent là một cơ sở đào tạo nghề, chuyên cung cấp các khóa học Công nghệ thông tin (IT).
 • Năm 1990: Kent bổ sung thêm việc đào tạo chứng chỉ Kinh doanh và Tin học kinh tế vào chương trình học.
 • Năm 1993: Kent chuyển đến địa chỉ ở 60 Druitt Street ở Sydney CBD.
 • Năm 2001: Kent được cấp phép đào tạo các chứng chỉ nâng cao (Advanced Diplomas) về Kinh doanh và Công nghệ thông tin
 • Năm 2003: Kent di chuyển khuôn viên của mình đến Đường Bathurst, Khu Thương mại Trung tâm Sydney.
 • Năm 2009: Kent mở một cơ sở thứ 2 ở Sydney nằm tại Kent Street, Sydney CBD và được công nhận về bằng Cử nhân Kinh doanh
 • Năm 2014: Kent mở một khuôn viên Melbourne và bổ sung thêm nhiều bằng cấp trong chương trình đào tạo
 • Năm 2015: Đổi tên từ Học viện Kinh doanh và Công nghệ Kent (Kent Institute of Business and Technology) thành Học viện Kent Úc (Kent Institute).
 • Năm 2016: Kent mở một cơ sở mới ở Sydney tại 10 Barrack Street.
 • Năm 2017: Tiếp tục mở rộng cơ sở ở Melbourne tại 350 Queen Street.

Mỗi giảng viên của học viện đều phải có kinh nghiệm làm việc để đứng lớp, vì vậy sinh viên sẽ được dạy cách thích ứng, thực hành ngay trên lớp học. Mỗi lớp học chỉ có từ 20-30 sinh viên, nên chất lượng giảng dạy được phủ đều, sinh viên được quan tâm và hỗ trợ nhiều hơn từ giảng viên. Ba chương trình lớn trong hệ thống đào tạo của trường là Hỗ trợ học thuật, Hỗ trợ kỹ năng sinh viên, hỗ trợ kỹ năng nghề nghiệp.

Ngoài việc học, học viện Kent còn trang bị cho sinh viên nhiều buổi workshop miễn phí. Tại đây sinh viên được trò chuyện với các chuyên gia về kinh doanh, tế toán, marketing để được cập nhật xu hướng thị trường, và học thêm các kỹ năng mềm cần thiết. Chưa kể, sinh viên còn được tham gia nhiều hoạt động lễ hội quanh năm như Moon Festival, Australia Day, Easter Day, Halloween…

Tại sao nên chọn du học Úc tại Kent Institute?

 • Trường tọa lạc tại trung tâm của Sydney và Melbourne nên sinh viên được tận hưởng môi trường tiên tiến, giao thông hiện đại, dịch vụ hàng đầu.
 • Chương trình cử nhân tại học viện chỉ kéo dài 3 năm, sinh viên có thể lấy bằng đôi hai ngành cùng một lúc.
 • Dù lấy bằng đôi hay bằng đơn thì sinh viên đều mất một mức học phí bằng nhau.
 • Chương trình học bằng đôi, sinh viên cần học 10 môn nền tảng, 14 môn chuyên ngành (mỗi chuyên ngành 7 môn).
 • Nếu sinh viên đã học xong một số tín chỉ bên Việt Nam thì có thể không cần phải học bên học viện Kent nữa, vì thế mà thời gian đào tạo được rút ngắn.
 • Mức học phí hệ cử nhân vô cùng ưu đãi, chỉ 15.200 AUD/năm.
 • Học bổng hấp dẫn lên tới 30% học phí.
 • Vì vị trí đắc địa của học viện nên sinh viên có rất nhiều cơ hội để tìm việc làm thêm bên trong thành phố với tối đa 40 giờ/tuần.
 • 3 đợt nhập học vào tháng 3, 7, 11 để sinh viên chủ động thời gian và hồ sơ

Các chương trình đào tạo của Học viện Kent

Các chương trình đào tạo và điều kiện đầu vào của Học viện Kent

Khóa học
Chứng chỉ IV Kinh doanh
Chứng chỉ IV Marketing
Chứng chỉ IV Kế toán
Cao đẳng Kế toán
Cao đẳng Kinh doanh
Cao đẳng Marketing
Cao đẳng Nâng cao Kinh doanh
Cao đẳng Nâng cao Marketing
Chứng chỉ III CNTT & Truyền thông số
Chứng chỉ IV Công nghệ trên nền tảng web
Cao đẳng Phát triển web
Cao đẳng Công nghệ Truyền thông số
Cao đẳng Nâng cao CNTT
Cử nhân Kinh doanh
Cử nhân Kinh doanh (rút gọn)

Yêu cầu nhập học trường Kent Institute

 • Khóa dạy nghề: Tốt nghiệp lớp 12; IELTS 5.5 (không có điểm nào dưới 5.0)
 • Cao đẳng/Đại học: Tốt nghiệp lớp 12; IELTS 6.0 (không có điểm nào dưới 5.5)
 • Các khóa Cao đẳng/Cao đẳng Nâng cao có thêm yêu cầu đầu vào là Chứng chỉ III hoặc IV tương đương về ngành học do chính Học viện Kent cấp.

Học viện Kent – Chi phí thấp, học bổng lên tới 30% học phí

Học bổng của Học viện Kent

Là một học viện có hệ cử nhân tốn học phí thấp chưa từng có, chỉ từ 15.200 AUD/năm, trong khi nhiều trường đồng cấp khác sinh viên phải tốn ít nhất 17.000AUD cho một năm học. Với bằng cử nhân được công nhận toàn cầu, thì học phí ở Kent là vô cùng hấp dẫn. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được hỗ trợ cấp visa làm việc 2 năm ở Úc và cơ hội định cư rất cao. Bằng cử nhân của Kent được công nhận toàn cầu, nên sinh viên tốt nghiệp có thể tự tin về một con đường rộng mở.

Loại học bổng tốt nhất năm 2018 là học bổng trị giá 30% học phí dành cho sinh viên quốc tế.

Yêu cầu của học bổng 30%:

 • Sinh viên cần tốt nghiệp THPT với GPA 7.0
 • Ielts 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

Học bổng áp dụng từ môn học thứ 5. Sinh viên cũng có thể được hỗ trợ học phí trị giá 410AUD/môn học nếu GPA 6.5 va Ielts 5.0-5.5.

Liên hệ tại duhocvinedu.edu.vn

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan

 • Du học Úc bậc THPT Công lập

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *