Featured, Tin mới, Tư vấn Kinh nghiệm

Tất tần tật Kinh nghiệm để Mua xe trả góp tại Bắc Ninh

Kinh nghiệm để Mua xe trả góp tại Bắc Ninh Vay mua xe trả góp tại Bắc Ninh giúp người dân nơi đây có thêm lựa chọn tài chính cho dự định mua xe phục vụ đi lại trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Quy trình vay mua xe ô tô trả góp tại Bắc Ninh

Vay mua xe ô tô trả góp tại Bắc Ninh là lựa chọn của nhiều người dân cư trú tại đây hoặc các địa bàn lân cận vì giúp họ tiết kiệm chi phí, trả dần khoản vay mua xe này trong thời gian hạn hoặc để dành tài chính cho nhiều dự định khác nhau.

Các showroom bán xe sẽ liên kết với các ngân hàng giúp hỗ trợ vay mua xe nhanh chóng kịp thời tiết kiệm thời gian. Quy trình vay mua xe trả góp giữa 3 bên là ngân hàng, khách hàng và người mua xe là như sau:

Bước 1: Khách hàng mua xe và bên bán xe sau khi thống nhất được giá xe sẽ kí hợp đồng và đặt cọc tiền cho bên showroom để làm cơ sở trình vay mua xe tại ngân hàng cho khách hàng

Bước 2: Nhân viên tư vấn ngân hàng sẽ liên hệ để hỗ trợ khách hàng làm thủ tục giấy tờ cần thiết chứng minh nhân thân và tài chính.

Bước 3: Ngay khi xét duyệt khoản vay hợp lý, ngân hàng sẽ ra giấy thông báo sẵn sàng cho vay và khách hàng chỉ cần chuyển lại số tiền không đi vay vốn cho bên bán xe để đăng kí biển số xe

Bước 4: Sau khi đã có biển số xe, khách hàng kí hợp đồng giải ngân với ngân hàng

Bước 5: Sau khi khoản tiền giải ngân từ phía ngân hàng cho bên bán xe được hoàn tất, khách hàng có thể nhận xe và mang xe về nhà.

Kinh nghiệm để Mua xe trả góp tại Bắc Ninh

 

Vay mua xe trả góp tại Bắc Ninh

Ngân hàng nào cho vay mua xe trả góp tại Bắc Ninh lãi suất ưu đãi nhất

Các hãng xe được ưu chuộng hiện nay như: Kia Morning, Toyota Innova, Hyundai Accent, Toyota Vios, …. đều được các ngân hàng hỗ trợ vay vốn nên khách hàng có nhu cầu vay mua xe trả góp tại Bắc Ninh hoàn toàn yên tâm về điều kiện vay vốn về phía chiếc xe của mình. Trường hợp khách hàng có nhu cầu vay mua xe cũ thì cần phải lưu ý ngân hàng chỉ hỗ trợ đến đời xe có tuổi thọ cao nhất là 6 năm tính từ thời điểm xuất xưởng đến thời điểm hiện tại.

Mức lãi suất vay mua xe là yếu tố quan trọng nhất hàng đầu vì nó ảnh hưởng đến số tiền lãi phải trả cho ngân hàng cũng là yếu tố gây tâm lí ngại ngần cho khách hàng đối với hình thức mua xe này. Tuy nhiên mức lãi suất này là cần thiết để đảm bảo tỷ lệ rủi ro và tạo lợi nhuận cho bên phía ngân hàng. Một số ngân hàng có lãi suất vay mua xe trả góp tại Bắc Ninh ưu đãi nhất có thể kể đến là:

Thứ nhất, vay mua xe ngân hàng BIDV

BIDV là ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam với vốn đầu tư Nhà nước cùng các chính sách hỗ trợ lãi suất ưu đãi.

Khách hàng mua xe ô tô trả góp tại Bắc Ninh lựa chọn BIDV là nơi vay vốn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề phải có hộ khẩu thường trú/ đăng kí tạm trú cùng địa bàn với chi nhánh ngân hàng bởi hệ thống phân bố 180 chi nhánh và trên 798 điểm mạng lưới, 1.822 ATM, 15.962 POS tại 63 tỉnh/thành phố  rộng khắp cả nước của BIDV sẽ luôn hỗ trợ kịp thời cho nhu cầu vay vốn của bạn. Thời gian vay tối đa đối với mua xe trả góp là 7 năm và hạn mức vay tối đa tại BIDV là 70% giá trị tài sản đảm bảo.

Lãi suất vay mua xe BIDV cực ưu đãi với 2 gói vay vốn như sau:

  • Gói 1: Ưu đãi 7,5%/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên
  • Gói 2: Ưu đãi 7,8%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên

Lãi suất sau ưu đãi của 2 gói vay vốn này đều chênh so với lãi suất tiết kiệm 24 tháng 3.5%/năm.

Thứ hai, ngân hàng Techcombank vay mua xe chỉ từ 7.49%/năm

Khách hàng vay mua xe ô tô tại Techcombank sẽ được lựa chọn các gói vay cực ưu đãi dành cho cả khách hàng có nhu cầu mua xe cũ và và xe mới. Mức lãi suất ấn định cụ thể là như sau:

  • Lựa chọn 1: Vay mua xe với lãi suất ưu đãi 6 tháng đầu là 7,49%/năm, lãi suất sau ưu đãi là 11,69%/năm.
  • Lựa chọn 2: Vay mua xe với lãi suất ưu đãi 12 tháng đầu là 8,49%/năm, lãi suất sau ưu đãi là 11,49%/năm.
  • Lựa chọn 3: Vay mua xe với lãi suất ưu đãi 24 tháng đầu là 8,69%/năm, lãi suất sau ưu đãi là 11,49%/năm.
  • Lựa chọn 4: Vay mua xe với lãi suất ưu đãi 36 tháng đầu là 9,25%/năm, lãi suất sau ưu đãi là 11,9%/năm.

Ngoài ra, khách hàng còn được ưu đãi trả thêm 10 triệu tiền gốc mỗi tháng mà không tính phí phạt trước hạn giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm nếu muốn hoàn thành khoản vay trong thời gian sớm nhất có thể.

Techcombank sẽ cho vay vốn với thời gian tối đa là 8 năm đối với xe cũ và xe mới là 8 năm với hạn mức cho vay trên giá trị tài sản đảm bảo là chính chiế xe định mua lên tới 80% và trên nhu cầu là 100% với điều kiệncó tài sản đảm bảo khác là nhà và quyền sử dụng đất.

Kinh nghiệm để Mua xe trả góp tại Bắc Ninh1

 

Vay mua xe trả góp tại Bắc Ninh với Techcombank

Thứ hai, vay mua xe ngân hàng VP Bank

VP Bank là ngân hàng năng động với các sản phẩm tín dụng tốt đáp ứng nhu cầu người dân với hiện nay với phân khúc khách hàng hướng tới rộng bao gồm cả các khách hàng có nhu cầu vay lớn và trả góp trong thời gian dài hạn.

Cụ thể vay mua xe VP Bank có thể kéo dài thời gian tối đa lên tới 8 năm và hạn mức vay tối đa là 80% giá trị chiếc xe. Khách hàng vay mua xe trả góp tại Bắc Ninh sẽ được áp dụng một trong ba phương án sau tùy theo khả năng trả nợ của khách hàng:

  • Lựa chọn 1: Vay mua xe với lãi suất ưu đãi 3 tháng đầu là 0%/năm, biên độ lãi suất sau ưu đãi so với lãi suất tiết kiệm là 4,2%/năm
  • Lựa chọn 2: Vay mua xe với lãi suất ưu đãi 6 tháng đầu là 7.3%/năm, biên độ lãi suất sau ưu đãi so với lãi suất tiết kiệm là 4,2%/năm
  • Lựa chọn 3: Vay mua xe với lãi suất ưu đãi 12 tháng đầu là 8,6%/năm, biên độ lãi suất sau ưu đãi so với lãi suất tiết kiệm là 4,7%/năm

Thủ tục vay mua xe trả góp tại Bắc Ninh

Với khách hàng ở địa bàn Bắc Ninh có nhu cầu vay mua ô tô trả góp sẽ cần chuẩn bị các giấy tờ thủ tục vay mua xe sau:

– Sổ hộ khẩu và chứng minh thư nhân dân bản photo có xác nhận chính quyền địa phương (đem theo bản chính để đối chiếu tại ngân hàng)

– Giấy chứng nhận độc thân xin tại UBND hoặc giấy chứng nhận kết hôn

– Giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân: Hợp đồng lao động/quyết định bổ nhiệm, sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất hoặc xác nhận lương, bảng lương 3 tháng gần nhất

– Giấy tờ chứng minh tài sản đảm bảo (nếu có): bất động sản đất đai nhà cửa, sổ hộ khẩu,…

– Nếu có nguồn thu từ kinh doanh cho thuê tài sản: cần có giấy tờ chứng minh tài sản đó thuộc quyền sở hữu của mình, và biên lai thu tiền từ việc cho thuê tài sản,…

– Nếu là doanh nghiệp, tổ chức cần chuẩn bị thêm: giấy phép đăng kí kinh doanh, phải thành lập ít nhất 6 tháng, báo cáo tài chính, báo cáo thuế, giấy tờ hóa đơn hợp đồng làm ăn, bảng chia lợi nhuận công ty,…

Trên đây là những thông tin chi tiết về Ngân hàng nào cho vay mua xe trả góp tại Bắc Ninh lãi suất ưu đãi ? cũng như quy trình mua xe trả góp và những lưu ý về thủ tục mua xe trả góp tại ngân hàng giúp khách hàng tại địa bàn này nhanh chóng tìm được địa chỉ tin cậy hợp lý, uy tín cho nhu cầu vay vốn ngân hàng của mình.

Mọi thắc mắc về các khoản vay ngân hàng mua xe trả góp cần được giải đáp, khách hàng có thể liên hệ với Topbank.vn qua hotline  024 3 7822 888 để được các chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Theo thị trường ngân hàng

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan