Bảng giá xe Lamborghini, Tin mới

Lamborghini Urus dạo phố Hà Nội

Lamborghini Urus dạo phố Hà Nội

Đây là chiếc siêu SUV Lamborghini Urus thứ 3 và thuộc chiếc đầu tiên do công ty nhập khẩu tư nhân đưa về Việt Nam. Chiếc xe này vẫn đang tìm kiếm chủ nhân. Ngoại thất xe mang màu vàng rực nổi bần bật.

Lamborghini Urus dạo phố Hà Nội

Vào ngày 5/12/2018 vừa qua, những hình ảnh “khui công” chiếc siêu SUV Lamborghini Urus thứ 3 tại thị trường Việt Nam đã nhận được sự quan tâm khá lớn từ giới chơi xe trong cả nước. Đến tối qua, ngày 09/12/2018, chiếc xe này bị bắt gặp được vận chuyển bằng xe chuyên dụng trên đường phố Hà Nội và nhanh chóng được đưa xuống mặt đường.

Lamborghini Urus dạo phố Hà Nội

Siêu SUV Lamborghini Urus màu vàng được vận chuyển lên Hà Nội bằng xe chuyên dụng. Ảnh: Hải Đăng

Lamborghini Urus dạo phố Hà Nội1

“Bò vàng” siêu SUV Lamborghini Urus mới về Việt Nam đã bị bắt gặp dạo phố tại Hà Nội. Ảnh: Phan Dũng

Theo người đăng ảnh, lý do cho sự xuất hiện của chiếc siêu SUV Lamborghini Urus trên đường phố Hà Nội để cho các khách hàng xem xe. Được biết, đây là chiếc siêu SUV Lamborghini Urus thứ 3 và thuộc chiếc đầu tiên do công ty nhập khẩu tư nhân đưa về Việt Nam. 2 chiếc trước đó đều được nhập khẩu chính hãng và đã có chủ nhân đặt mua từ trước.

Đối lập với bộ áo màu vàng rực nổi bần bật, chiếc siêu SUV Lamborghini Urus thứ 3 về Việt Nam có nhiều chi tiết sơn màu đen như nẹp sườn, mâm, cản va trước hay ống xả kép phía sau xe. Chiếc xe này vẫn đang tìm kiếm chủ nhân và hiện chưa rõ mức giá “thách cưới” do công ty nhập khẩu tư nhân này đưa ra. Với giá xe ở châu Âu, Lamborghini Urus được chào bán khoảng 172.000 Euro, tương đương 4,6 tỷ đồng.

Đây là chiếc siêu SUV Lamborghini Urus thứ 3 và thuộc chiếc đầu tiên do công ty nhập khẩu tư nhân đưa về Việt Nam

Đây là chiếc siêu SUV Lamborghini Urus thứ 3 và thuộc chiếc đầu tiên do công ty nhập khẩu tư nhân đưa về Việt Nam. Ảnh: Facebook

Lamborghini Urus dạo phố Hà Nội2

Ngoại thất xe mang màu vàng rực nổi bần bật. Ảnh: Facebook

Lamborghini Urus có thể là mẫu xe nóng nhất đến hết năm 2018 này khi dự kiến sẽ còn 1 chiếc sẽ lộ diện và mang màu sơn đen. Một số công ty nhập khẩu tư nhân cũng đã rục rịch công bố sẽ sớm khui công thêm vài chiếc Lamborghini Urus trước Tết Nguyên Đán để phụ vụ nhu cầu mua xe chơi Tết.

Ngoại hình của Lamborghini Urus được lai từ 2 mẫu xe là Aventador và Huracan, điểm thú vị của Urus chính là khoảng sáng gầm cao nhất trong gia đình “bò tót”. Chưa hết, chiếc xe này còn thuộc phiên bản SUV nên dễ dàng chở thêm các thành viên trong gia đình.

Cuối cùng là khoang hành lý “hào phóng” khiến không ít siêu xe nhà Lamborghini phải ao ước khi có sức chứa 616 lít. Chưa hết, khi gập 2 hàng ghế sau lại, sức chứa khoang hành lý của Lamborghini Urus có thể lên đến 1.596 lít.

Lamborghini Urus dạo phố Hà Nội4

Khoang lái chiếc siêu SUV Lamborghini Urus màu vàng. Ảnh: Facebook

Lamborghini Urus dạo phố Hà Nội6

Ghế chỉnh điện 22 hướng và có massage. Ảnh: Phan Dũng

Siêu SUV Lamborghini Urus được trang bị nhiều công nghệ giải trí hiện đại như màn hình hiển thị head-up, giao diện dành cho điện thoại thông minh Lamborghini. Urus được trang bị 2 màn hình giải trí và kết nối hệ thống thông tin giải trí Lamborghini (LIS) cũng như kết nối Apple CarPlay và Android Auto. Ghế chỉnh điện 22 hướng và có massage.

Lamborghini Urus dạo phố Hà Nội5

Cụm điều khiển chế độ lái Anima của Lamborghini Urus. Ảnh: Facebook

Lamborghini Urus được trang bị động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, cho công suất tối đa 650 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm. Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh giúp LamborghLamborghini Urus dạo phố Hà Nội3

 

Cụm điều khiển của Lamborghini Urus bao gồm nút khởi động và chế độ lựa chọn lái Anima của xe với 6 tính năng lái như Strada (đường phố), Sport (thể thao) và Corsa (đường đua) khá quen thuộc trên các siêu xe của hãng. Ngoài ra, 3 chế độ mới tinh là Sabbia (đường cát), Terra (việt dã) và Neve (tuyết) hứa hẹn mang đến những chuyến hành trình phiêu lưu trên các cung đường khác nhau cho chủ nhân sở hữu Lamborghini Urus

Nguôn: Tinhxe vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]