Featured, Siêu xe độ xe, Xe máy

Luvias 125 độ mang vẻ đẹp tinh tế với dàn chân siêu khủng

Luvias 125 độ mang vẻ đẹp tinh tế với dàn chân siêu khủng

Luvias 125 là mẫu xe tay ga cỡ nhỏ đã từng làm mưa gió thị trường xe từ lúc ra mắt đầu tiên vào năm 2013, cho đến thời điểm hiện tại nó đã dẫn bị lãng quên bởi những đối thủ tay ga đồng phân khúc có thiết kế thể thao hơn đi kèm nhiều tính năng hiện đại. Tuy nhiên vẫn có nhiều bản độ dành cho tín đồ Luvias ra đời mỗi ngày, dẫn chứng như chiếc Luvias 125 độ kiểng bên dưới đây.

Luvias 125 độ mang vẻ đẹp tinh tế với dàn chân siêu khủng
Luvias 125 độ kịch độc bởi sự lột xác tinh tế trong từng góc nhìn.Luvias 125 độ mang vẻ đẹp tinh tế với dàn chân siêu khủng1
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy chủ xe đã tưới lên dàn áo sự tươi tắn & thể thao với gam màu xanh dương kết hợp cùng bộ tem mang phong cách Indo với những họa tiết màu vàng óng ánh. Đi kèm đó là sự thay đổi giản đơn nhưng tạo nên sự hài hòa trong mắt người xem bởi những món đồ chơi kiểng có giá trị đến từ các hãng nổi tiếng như Brembo, Ohlins… chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

Luvias 125 độ mang vẻ đẹp tinh tế với dàn chân siêu khủng2
Ở góc ảnh này ta sẽ thấy toàn bộ chi tiết ở phần trước đã được thừa hưởng từ mẫu xe Mio là người anh em của Luvias, chủ xe chia sẻ cụ thể là phần đầu, chóa đèn & đèn hậu sau là của Mio, gắn như zin chứ không cần phải chế lại gì hết. Việc độ lại như thế này nhìn em nó trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

Luvias 125 độ mang vẻ đẹp tinh tế với dàn chân siêu khủng3
Hệ thống phanh ở bánh lái trước được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Galfer KTM đi kèm lòng nhôm CNC kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao trong từng chi tiết. Việc chơi heo Brembo không chỉ hướng đến phong cách kiểng mà nó còn cải thiện rõ rệt hiệu năng khi sử dụng phanh trước.

Luvias 125 độ mang vẻ đẹp tinh tế với dàn chân siêu khủng4
Hệ thống giảm xóc sau đến từ hãng Ohlins dành cho mẫu xe Vario, theo chia sẻ từ chủ xe thì nó được gắn như zin, không cần phải mod chân lại gì hết. Việc chơi phuộc Ohlins xe giúp xe trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều, đem lại sự nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, cho độ nhún êm ái hơn. Lốp zin được thay thế bằng lốp Michelin Pilot.

Luvias 125 độ mang vẻ đẹp tinh tế với dàn chân siêu khủng5

Nguồn 2banh vn/Ảnh: Juno Nguy
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan