Giá xe MINI Cooper, Tin mới

MINI Cooper 2019 về Việt Nam giá bao nhiêu?

MINI Cooper 2019 về Việt Nam giá bao nhiêu?

MINI Cooper phiên bản nâng cấp vừa cập bến thị trường Việt Nam, xe hiện vẫn ở cảng tại Tp. Hồ Chí Minh và dự kiến sẽ đến tay khách hàng trong tháng này.

MINI Cooper 2019 về Việt Nam giá bán bao nhiêu?

Lô xe Mini mới vừa được nhập về tại TP.HCM là phiên bản facelift giữa vòng đời với một số nâng cấp ở cả nội, ngoại thất.

Theo thông báo của Công ty ô tô Trường Hải (Thaco), một lô xe Mini mới vừa cập cảng VICT (TP.HCM). Đây là lô xe Mini đầu tiên do Thaco nhập về, kể từ ngày 1/1, sau khi chính thức trở thành nhà phân phối dòng xe này thay cho Euro Auto.
MINI Cooper 2019 về Việt Nam

MINI Cooper 2019 có gì mới

Phiên bản nâng cấp giữa vòng đời này giữ nguyên khung gầm và động cơ. Ngoại hình được nâng cấp, dễ thấy nhất là thiết kế cụm đèn chiếu sáng cả trước và sau. Cụm đèn sau thiết kế theo phong cách Union Jack mang họa tiết hình lá cờ Anh, đặc trưng chỉ có trên các mẫu xe của Mini.
MINI Cooper 2019 về Việt Nam1

Đèn pha trước với viền LED tích hợp xi nhan

MINI Cooper 2019 về Việt Nam3

Đèn hậu phong cách Union Jack với hình ảnh lá cờ Anh

Ở đuôi, xe MINI Cooper sở hữu cụm đèn hậu với thiết kế mới kiểu Union Jack đậm chất Anh quốc với đèn xi-nhan nhỏ gọn hiển thị ngang. Đèn đuôi dạng chéo tạo nên tổng thể hình lá cờ Vương quốc Anh cùng với đó là ống xả kép đặt chính giữa đúng kiểu châu Âu.

Nội thất MINI Cooper 2019

Các xe Mini cho phép khách hàng tùy chọn khá nhiều ở nội thất. Nổi bật phải kể đến ôp đèn trang trí khoang lái được trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các xe bán tại thị trường Việt Nam, bao gồm nhiều bóng đèn LED nhỏ nằm bên trong ốp bề mặt khoang lái, có thể thay đổi nhiều màu sắc, đồng bộ theo trang bị gói đèn trang trí nội thất Mini Excitement Package.
MINI Cooper 2019 về Việt Nam4

giá bán MINI Cooper 2019

Mini mới dự kiến sẽ có sự kiện ra mắt công chúng vào cuối tháng 12/2018 với 3 màu sơn mới, nổi bật nhất là màu Cam Solaris. Giá xe hiện tại vẫn chưa được công bố. Tại thị trường Việt Nam, giá xe Mini trước đây dao động trong khoảng 1,869 đến 2,249 tỷ đồng.

Khánh Đoàn

Theo VnMedia

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]