Featured, Tin công nghệ, Tin mới

Motorola Moto G7 Những hình ảnh đầu tiên kèm thông tin cấu hình

Motorola Moto G7 Những hình ảnh đầu tiên kèm thông tin cấu hìnhCuối tháng 4, Motorola từng ra mắt chiếc Moto G6 và sau sáu tháng, phiên bản kế nhiệm của nó là Moto G7 đã liên tục xuất hiện trong hàng loạt rò rỉ và tin đồn, tiết lộ rằng chiếc điện thoại này sẽ đi kèm với thông số kĩ thuật mạnh mẽ và được nâng cấp hơn so với người tiền nhiệm trước đó.

Cụ thể hơn, Moto G7 sẽ được trang bị màn hình 6.4 inch và đây là một nâng cấp khá lớn khi so sánh với màn hình 5.7 inch từng thấy trên chiếc Moto G6. Nó có lẽ vẫn sẽ được gọi là Max Vision và có độ phân giải Full HD+. Ở bên trong, Moto G7 sở hữu sức mạnh phần cứng đến từ một chipset 8 nhân chưa rõ rên. Do Moto G6 đi kèm với Snapdragon 450 (đứng đầu series SD400), nhiều khả năng chiếc Moto G7 mới sẽ chuyển sang dùng chipset Snapdragon 600 series và kết hợp với đó là 4GB RAM, 64GB bộ nhớ trong.

Những hình ảnh đầu tiên về Motorola Moto G7 kèm thông tin cấu hình

Về camera, Moto G7 mang trên mình hệ thống camera kép ở mặt lưng, bao gồm cảm biến chính 16MP và cảm biến thứ cấp có độ phân giải là 5MP. Ngoài ra, nó cũng đi kèm với camera 12MP ở mặt trước để chụp ảnh selife và gọi video. Theo dự kiến, chiếc điện thoại này sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 9 Pie khi bán ra, đi kèm viên pin dung lượng 3500mAh và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh TurboPower của Motorola. Ngoài ra, máy cũng có thêm cảm biến vân tay ở mặt lưng.

Tháng trước, Moto G7 cũng đã xuất hiện trong loạt ảnh thực tế bị rò rỉ trên mạng, tiết lộ nó sẽ có màn hình giọt nước và camera kép ở phía sau. Mặc dù menu phần “Giới thiệu về điện thoại” tiết lộ rằng máy sẽ có tên là Moto G6 Plus, tuy nhiên đây nhiều khả năng chính là chiếc Moto G7 hoặc Moto G7 Plus mà chúng ta nói ngày hôm nay.

Nguồn www.cellphones com vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan