Featured, Siêu xe độ xe

Ngắm Honda Vario 150 độ kiểng khoe dáng cuốn hút

Honda Vario 150 độ kiểng khoe dángĐể tạo sự hài hòa cho chiếc Vario 150 của mình – một chú xe đã chi ra số tiền tương đối dễ chịu để thay đổi một số chi tiết nhỏ trên xe giúp xe thêm phần ấn tượng và được bổ sung thêm nhiều trợ năng mà đồ zin không có được.

Honda Vario 150 độ kiểng khoe dáng

Ngắm Honda Vario 150 độ kiểng khoe dáng

Honda Vario 150 độ kiểng khoe dáng 2 1
Đập vào mắt mình đầu tiên là phần bản tên trước Titan được nhập những chữ cái tiếng Thailand mà rất it người đọc được để tạo sự độc đáo cho dàn đầu xe – bản tên được cố định vào mặt nạ bằng 2 chú ốc Titan xanh lục bảo khá đẹpHonda Vario 150 độ kiểng khoe dáng 2 1

Dàn chân là sự xuất hiện của heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng màu Titan – cách đây khá lâu mẫu heo dầu này đã xuất hiện lần đầu tiên trên các con PKL của Ducati. Đi kèm theo heo là đĩa Galfer với kích thước 260mm cực to so với mâm 14inch của xe, nhìn vào mình các bạn sẽ thấy đĩa gần chiếm hết diện tích của mâm rất hầm hố. Ngoài ra còn có dây dầu Morin xám chân đen được các cửa hàng bán phụ tùng đồ chơi xe order trực tiếp từ xứ chùa vàng về để phục vụ các tín đồ mê xe.

Honda Vario 150 độ kiểng khoe dáng 3
Nắp lộc gió trong suốt Zhipat cũng được nhắc đến trên bản độ này – với ngoại hình khá đẹp hài hòa trong suốt giúp ta thấy được những thứ bên trong rất tuyệt vời. Và nhờ làm chất liệu nhựa cao cấp nên độ bền được giữ lâu không làm ố hay đục sau thời gian sử dụng.

Honda Vario 150 độ kiểng khoe dáng 4
Tiếp theo là hệ thống treo sau với phuộc YSS bình dầu rời thay thế cho phuộc zin để đem lại sự mới mẻ cơ bắp thêm cho dàn chân sau của xe – phuộc có khả năng chịu tải cực tốt vì vậy khi đi một cảm giác sẽ hơi cứng một tí còn khi đi hai hoặc tải nặng lại nhún rất êm và đầm xe rất nhiều – đó là những gì mà 2banh được chia sẻ từ những anh em chơi phuộc YSS trên nhiều dòng xe khác nhau.

Honda Vario 150 độ kiểng khoe dáng 5
Một góc ảnh khác của chiếc xe độ
Hình ảnh của Ngô Hoàng Đức

http://nhadatbds.net/du-an-ascent-plaza-binh-thanh-bang-gia-vi-tri-du-an-va-ly-do-dau-tu/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan