Đánh giá điện Thoại, Featured, Tin mới

Samsung Galaxy thế hệ mới sẽ ứng dụng công nghệ quét vân tay

Samsung Galaxy thế hệ mới sẽ ứng dụng công nghệ quét vân tay Samsung sẽ giới thiệu 2 mẫu điện thoại mới tại Trung Quốc với tên gọi là Galaxy R và Galaxy P. Điều đặc biệt mẫu smartphone này sẽ có máy quét vân tay nằm dưới màn hình.

Theo trang tin Sammobile, Samsung sẽ có kế hoạch giới thiệu 2 mẫu điện thoại mới tại Trung Quốc với tên gọi là Galaxy R và Galaxy P. Nguồn tin rò rỉ cho hay cả hai mẫu điện thoại này đều thuộc tầm trung.

Samsung Galaxy thế hệ mới sẽ ứng dụng công nghệ quét vân tay

Samsung có kế hoạch giới thiệu 2 mẫu điện thoại mới tại Trung Quốc.

Theo đó, mẫu điện thoại ra mắt trong tháng tới có tên gọi là Galaxy P1. Dù thông số kỹ thuật của Galaxy P1 vẫn chưa được tiết lộ nhưng nếu đây là mẫu smartphone thuộc phân khúc tầm trung thì chắc chắn nó sẽ được trang bị RAM từ 3- 4 GB.

Galaxy P1 có điểm nhấn là máy quét vân tay nằm dưới màn hình. Đây là công nghệ đã có trên mẫu điện thoại Vivo Nex S của Trung Quốc.

Ông Koh Dong-jin, Chủ tịch mảng di động của Samsung từng cho hay, hãng đang thay đổi chiến lược kinh doanh bằng cách áp dụng những công nghệ mới nhất cho điện thoại tầm trung thay vì dòng Note và dòng S.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan