Featured, Tin công nghệ, Tin mới

Galaxy S10 sử dụng cảm biến vân tay siêu âm xịn nhất của Qualcomm

Samsung Galaxy S10 sử dụng cảm biến vân tay siêu âm xịn nhất của Qualcomm Galaxy S10 được mong đợi là thiết bị đầu tiên của Samsung sử dụng cảm biến vân tay siêu âm. Theo báo cáo bắt nguồn ở Đài Loan thì có thể đây sẽ là sản phẩm công nghệ thế hệ thứ 3 của Qualcomm.

Việc sử dụng cảm biến vân tay siêu âm thế hệ mới sẽ tạo ra một lợi thế lớn cho Galaxy S10.Cảm biến siêu âm thế hệ đầu tiên được Qualcomm đưa ra vào năm 2015 và ra mắt thị trường vào tháng 6 năm sau. Cảm biến thế hệ thứ 3 vừa được phát triển theo đề nghị của Samsung. Nhưng công ty cần 1 sự cung cấp lớn cho lần ra mắt ban đầu của sản phẩm. Theo báo cáo của công ty General Interface Solutions (GIS) tại Taiwan (Đài Loan). Họ đã phối hợp với Qualcomm để phát triển cảm biển mới.

Galaxy S10 sử dụng cảm biến vân tay siêu âm xịn nhất của Qualcomm

 

Cảm biến vân tay siêu âm Galaxy S10 sẽ là một chủ đề thú vị hấp dẫn người dùng

Vị trí cảm biến trên Galaxy S10 là ở đâu?

Có thể cảm biến siêu âm sẽ được gắn vào mặt sau màn hình Galaxy S10 chính hãng . Theo đó, màn hình sẽ được thiết kế sao cho nó sẽ là tấm chắn tốt nhất cho cảm biển, và đảm bảo kháng bụi bẩn mà vẫn đẹp như các bản trước. Chính Samsung cũng cho rằng nó sẽ dễ bị ảnh hưởng từ điều kiện môi trường, làm giảm chất lượng hình ảnh của màn hình. Đối với cảm biến mới này, hình ảnh 3D của các đường vân sẽ được chụp lại chính xác hơn, nâng cao an toàn bảo mật.

 

Galaxy S10 sử dụng cảm biến vân tay siêu âm xịn nhất của Qualcomm1

 

Cảm biến mới của Galaxy S10 sẽ nâng cao an toàn bảo mật cho điện thoại

Nếu bạn đang chờ đợi siêu phẩm Samsung Galaxy S10, hãy thường xuyên cập nhật tin tức chúng tôi sẽ không ngừng đưa ra những thông tin mới nhất, chính xác nhất đến người đọc

Nguồn  XTmobile vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]