Satria 150 độ dàn chân người mẫu siêu mỏng

Satria 150 là tên gọi của dòng Raider ở thị trường nước ta được nhập vào Việt Nam thông qua các cửa hàng bán xe tư nhân. Về cấu tạo nhìn chung cả hai xe khá giống nhau chỉ khác ở những chi tiết nhỏ như dè sau đèn hậu và không có xi nhan rời tuy nhiên anh em đã mua Raider có thể order những phụ tùng ấy về mod lại.

Satria 150 độ dàn chân người mẫu siêu mỏng4

Dàn đầu được trang bị cùm công tắc Honeywell có đa dạng nút chỉnh cho chủ xe tha hồ chế cháo – ba chú ốc chính trên ghi đông được mod lại bằng Gr5 điện phân lên màu Titan cho xe thêm đẹp và nổi bật. Ngoài ra ta sẽ thấy thêm hình ảnh của cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn.

Satria 150 do ha banh cam mong nhu luoi lam – 4
Trợ lực Hyperpro kẹp sườn giúp đầu xe thêm phần ổn định chống sàng lắc khi con quái vật chạy ở tốc độ cao – Nhìn xuống dàn chân trước ta có thể thấy hình ảnh heo dầu Tokico nguyên bản được play logo Brembo và sơn đen mờ nhìn khá nổi bật – Dàn chân đã hạ xuống bánh căm vì vậy để bắt được đĩa zin chủ xe phải mua thêm một thớt lòng CNC được nhiều shop gia công sẵn cho Satria/Raider, Sonic xuống bánh căm được tiện lợi hơn.

Satria 150 độ dàn chân người mẫu siêu mỏng3
Bỏ đi phần nhựa nhám ngay giữa thân xe chủ nhân của nó muốn show hoàn toàn cây phuộc YSS bình dầu rời cho mọi người cùng xem – Đây là thương hiệu chuyên sản xuất phuộc cho rất nhiều dòng xe PKN tại Thái Lan và được du nhập vào nước ta thông qua con đường xách tay từ các shop buôn bán đồ chơi xe máy.

Satria 150 độ dàn chân người mẫu siêu mỏng Satria 150 độ dàn chân người mẫu siêu mỏng1 Satria 150 độ dàn chân người mẫu siêu mỏng2
Đọ dáng cùng hai người bạn Winner của nhà Honda ​

Nguồn 2banh vn