Featured, Siêu xe độ xe, Tin mới, Xe máy

Yamaha Sirius 110 độ phong cách kiểng độc đáo

Yamaha Sirius 110 độ phong cách kiểng độc đáo Sirius là 1 trong những mẫu xe phổ thông quen thuộc của nhà Yamaha, dù không mang dáng vóc thể thao như những người anh em của mình là Exciter hay Jupiter nhưng nó lại sở hữu động cơ cực kì mạnh mẽ, những bản độ cho dòng xe này dần được xuất hiện, dẫn chứng như chiếc Sirius độ kiểng bên dưới đây.

Yamaha Sirius 110 độ phong cách kiểng độc đáoSirius 110 độ

Yamaha Sirius 110 độ phong cách kiểng độc đáo1
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo với gam màu đỏ đen nổi bật trên nền tem đấu màu vàng, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng giản đơn nhưng mang lại sự cứng cáp cũng như hiệu năng thực thụ cho xe.

Yamaha Sirius 110 độ phong cách kiểng độc đáo2
Ở góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm công tắc chuyên dụng Domino với tính năng on/off hoặc đề máy, đi kèm đó là cùm tăng tốc Uma Racing với hành trình ga được rút ngắn đáng kể để xe gia tốc nhanh hơn, bộ cùm tay với bình dầu được tạo điểm nhấn qua nắp chụp CNC cố định bằng ốc vàng vương miện. 1 chi tiết khá thú vị mà ta không thể bỏ qua chính là đồng hồ Exciter 2010 đã được gác hoàn chỉnh sau khi chế bợ lại.

Yamaha Sirius 110 độ phong cách kiểng độc đáo3
Dàn chân trở nên hấp dẫn hơn với mâm Racing boy 5 cây màu vàng đồng, dòng mâm này thường thấy xuất hiện trên các chiếc xe chạy sân. Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Nissin kết hợp cùng heo Racing boy 2 pis.

Yamaha Sirius 110 độ phong cách kiểng độc đáo4
Có lẽ phuộc zin chưa làm hài lòng các biker, chính vì lẽ đó ta sẽ thấy phuộc Racing boy đi kèm bình dầu, đây là mẫu phuộc được các anh em chơi xe đánh giá cao bởi chất lượng tuyệt vời, đáp ứng được độ nhún nảy hợp lí, mẫu phuộc này gắn như zin, không chế cháo gì cả.

Yamaha Sirius 110 độ phong cách kiểng độc đáo5
Âm thanh trở nên đặc biệt sau khi sử dụng ống xả Exciter đời 2011.

2banh vn/Ảnh: Nguyễn Văn Đệ

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan