Featured, Siêu xe độ xe, Xe máy

Sirius độ kiểng với nhiều đồ chơi đầy nổi bật của biker Việt

Sirius độ kiểng với nhiều đồ chơi đầy nổi bật của biker Việt

Sirius là mẫu xe phổ thông của Yamaha, dù không phải là mẫu xe sở hữu dáng vóc thể thao như người anh em Exciter hay Jupiter nhưng không vì thế Sirius không được các biker chơi xe nhắm đến, qua màn lột xác với những bản độ đẳng cấp, mẫu xe này nhanh chóng thu hút hàng triệu biker độ xe quan tâm, dẫn đến như chiếc Sirius độ kiểng bên dưới đây.

Sirius độ kiểng với nhiều đồ chơi đầy nổi bật của biker Việt

Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo màu xanh dương với bộ tem hướng đến phong cách Spark đậm chất thể thao qua những gam màu được phối hài hòa với nhau, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị, được gác lên xe 1 cách hơp lí để mang lại hiệu năng cũng như cái nhìn đẳng cấp hơn cho người xem.

Sirius do nong bong voi he thong tro luc ong xa cua biker Viet – 4
Góc ảnh này ta sẽ thấy phần đầu trở nên độc đáo hơn với demi 2 phía được dán decal Titan trong suốt cực đẹp, chóa đèn được dán decal đen khói. Phía trước được trang bị rổ hướng đến phong cách Thailand, giúp ta chứa được khá nhiều đồ vật tiện ích.

Sirius độ kiểng với nhiều đồ chơi đầy nổi bật của biker Việt 1 Sirius độ kiểng với nhiều đồ chơi đầy nổi bật của biker Việt 2
2 phía tay lái với bao tay Domino kết hợp cùng gù đẹp CNC, xe gia tốc nhanh hơn phần nào với cùm tăng tốc Uma Racing với hành trình ga được rút ngắn đáng kể, bên cạnh đó là bộ cùm công tắc chuyên dụng đến từ hãng Domino. Đồng hồ zin được thay thế bằng đồng hồ Kawasaki Z1000 được chế bợ & làm điện lại để thích ứng mọi chức năng của nó, mẫu đồng hồ này hiển thị dạng LCD với nhiều chức năng tiện ích. Dù không phải là mẫu xe thiêng về tốc độ nhưng chủ xe vẫn trang bị trợ lực cổ Ohlins hướng đến phong cách kiểng là chính, tác dụng thực sự của nó là ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao, phía dưới với điều áp Fi cũng hướng đến phong cách kiểng, nếu gác nó lên mẫu xe sử dụng FI thì nó sẽ giúp bổ trợ xăng phun vào buồng đốt, hạn chế bị hụp.

Sirius độ kiểng với nhiều đồ chơi đầy nổi bật của biker Việt 3
Dàn chân mỏng manh đầy gợi cảm với niềng nhôm óng ánh gam màu vàng, việc chơi niềng nhôm sẽ khiến trọng lượng xe giảm xuống để phần nào thúc đầy sự gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Racing boy kết hợp cùng heo Brembo Billet qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao mới gác hoàn chỉnh lên xe.

Sirius độ kiểng với nhiều đồ chơi đầy nổi bật của biker Việt 4
Hệ thống giảm xóc sau đến từ hãng YSS với lò xo óng ánh sắc vàng, có thể thấy ty phuộc & lò xo có kích thước lớn hơn zin, mang lại sự cứng cáp cho người xem. Nó sẽ cho độ nhún nảy hợp lí hơn so với phuộc zin bởi có tích hợp bình dầu.

Sirius độ kiểng với nhiều đồ chơi đầy nổi bật của biker Việt 5 Sirius độ kiểng với nhiều đồ chơi đầy nổi bật của biker Việt 6
Ống xả được tạo điểm nhấn với ốp pô Spark Nano, khá thú vị là chủ xe mạnh tay dùng trợ lực cổ Ohlins để làm pas giữ pô, đúng là chất chơi, gắn kiểng thôi chứ hiệu năng nó mang lại thì không có.

Ảnh: Trần

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan