Đánh giá điện Thoại, Featured, Tin công nghệ, Tin mới

So sánh iPhone XS và Galaxy S9 trước khi chọn mua

So sánh iPhone XS và Galaxy S9 trước khi chọn mua- Được bán ở mức giá cao, cả hai siêu phẩm, iPhone XS của Apple và Galaxy S9 của Samsung đều có thiết kế sang trọng, hiệu suất mạnh mẽ và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Tùy thuộc vào ngân sách và sự mong đợi mà bạn quyết định chọn iPhone XS hay Galaxy S9.

So sánh Hiệu suất

Samsung S9 mạnh mẽ nhờ chip Exynos 9810 trong khi iPhone XS hoạt động tuyệt vời nhờ chip A12 Bionic. Giống như iPhone X phát hành năm ngoái, iPhone XS được «quảng cáo» là điện thoại thông minh mạnh mẽ nhất trên thị trường. Về tuổi thọ pin, cả hai siêu phẩm đều hoạt động bền bỉ nhưng chưa thực sự ấn tượng như OnePlus 6, iPhone XS Max hay Galaxy Note 9. iPhone XS được trang bị pin 2716 mAh, nhỏ hơn một chút so với iPhone X, trong khi S9 sở hữu pin 3000 mAh.

So sánh iPhone XS và Galaxy S9

So sánh Thiết kế

Rất hiện đại, hai điện thoại thông minh hấp dẫn người dùng thiết kế không viền trang nhã và màn hình AMOLED 5,8 inch chất lượng. Nếu bạn không thích thiết kế tai thỏ, bạn sẽ dễ dàng bị quyến rũ bởi màn hình Infinity Display của Galaxy S9. Cả hai mô hình đều sở hữu màn hình với độ phân giải và tương phản cao. Galaxy S9 thừa hưởng một trong những màn hình OLED tốt nhất trên thị trường hiện nay, với màu sắc sống động và độ phân giải 2960 x 1440 pixel. Về phần mình, iPhone XS hài lòng với màn hình độ phân giải 2436 x 1125 pixel.

So sánh iPhone XS và Galaxy S91

So sánh Cảm biến ảnh

Galaxy S9 thực hiện nhiệm vụ xuất sắc về ảnh trong mọi điều kiện. Trong điều kiện ánh sáng yếu, điện thoại hiệu Samsung dược đánh giá là một trong những điện thoại camera tốt nhất trên thị trường. Với cảm biến ảnh kép 12 megapixel, tương tự như của iPhone X, iPhone XS hứa hẹn sẽ trở thành một đối thủ đáng gườm của S9, trang bị chế độ chụp chân dung xuất sắc, cung cấp những bức ảnh màu sắc tuyệt vời và sắc nét.

So sánh iPhone XS và Galaxy S92

So sánh Giá bán

Được bán với giá khởi điểm là 859 euro đầu năm 2018, S9 hiện nay được niêm yết với giá chưa đến 600 euro. Về phần mình, iPhone XS có gần gấp đôi so với đối thủ (1.159 euro). Nếu ngân sách của bạn hạn chế, bạn nên chọn S9. Nhưng hãy nhớ rằng một chiếc iPhone mất giá chậm hơn so với một siêu phẩm Android. Nếu bạn mua một chiếc iPhone mới năm 2018, bạn sẽ có thể bán nó với giá trị bằng hơn 60% so với giá trị ban đầu sau một năm.

Mua máy nào?

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị đi đầu trong công nghệ, chúng tôi khuyên bạn nên chọn iPhone XS. Siêu phẩm mới nhất của Apple này tập hợp tất cả các tính năng của một chiếc điện thoại sang trọng: cảm biến kép, mạnh mẽ, sạc không dây, tuổi thọ pin ở hàng đầu… và đặc biệt được trang bị nhận diện khuôn mặt Face ID, an toàn hơn và mạnh mẽ hơn so với Intelligent Scan tích hợp trong Galaxy S9. Nếu bạn đang tìm kiếm một điện thoại thông minh hiệu quả, cao cấp với mức giá hợp lý, hãy chọn S9.

Phạm Lê – Quế Anh (tổng hợp)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]