Đánh giá điện Thoại, Featured, Tin mới

Soi cấu hình Razer Phone 2 ra mắt vào tháng 9

Soi cấu hình Razer Phone 2 ra mắt vào tháng 9 Vào ngày hôm qua, Razer Phone 2 đã xuất hiện trên trang Web điểm chuẩn Geekbench, tiết lộ rằng máy sử dụng chip Snapdragon 845 và RAM 8GB. Mới đây, smartphone lại xuất hiện trên AnTuTu, nhiều chi tiết về sản phẩm đã được hé lộ.

Mặc dù phần lớn ngành công nghiệp smartphone đã chuyển sang sử dụng màn hình tỉ lệ 18:9 hoặc 19:9 trong năm nay và quyết định loại bỏ màn hình 16:9 đã lỗi thời

Soi cấu hình Razer Phone 2 ra mắt vào tháng 9

Theo trang Phone Arena, trong khi phần lớn ngành công nghiệp điện thoại thông minh đã chuyển sang màn hình 18:9 hoặc 19:9 trong năm nay thì có vẻ như Razer sẽ đi ngược lại xu hướng này. Cụ thể, theo dữ liệu được cung cấp từ trang web đo hiệu năng AntuTu thì smartphone Razer Phone 2 sẽ chỉ có màn hình tỷ lệ 16:9 với độ phân giải Quad-HD (2,560 x 1,440 pixel).

Soi cấu hình Razer Phone 2 ra mắt vào tháng 91

Kiểm tra thông tin AnTuTu khác, hình ảnh rò rỉ ngày hôm nay xác nhận Razer Phone 2 sẽ sử dụng chipset cao cấp Snapdragon 845, đi kèm là GPU Adreno 630, có dung lượng RAM 8GB và bộ nhớ lưu trữ khủng 512GB. Nếu thông tin này là chính xác thì đây thực sự là một bản nâng cấp lớn khi thế hệ Razer Phone đầu tiên chỉ sử dụng chipset Snapdragon 835 và có bộ nhớ trong vỏn vẹn 64GB.

Ngoài ra, mẫu di động sắp ra mắt của Razer còn được phát hiện đang chạy Android 8.1 Oreo. Tuy nhiên, với các tin đồn cho biết máy sẽ ra mắt vào tháng 10 tới thì nhiều khả năng Razer Phone 2 sẽ được cập nhật lên Android 9 Pie mới hơn trước khi trình làng.

Theo: Phone Arena

 

Bài viết liên quan