Featured, Siêu xe độ xe, Tin mới

Suzuki Sportbike GSX-R1000 bản độ Full Black quyến rũ

Suzuki Sportbike GSX-R1000 bản độ Full BlackSuzuki GSX-R1000 là dòng Sportbike đại diện cho phân khúc 1000 phân khối của hãng xe Nhật, mặc dù chiếc xe trong bài viết đã quá lỗi thời so với phiên bản hiện tại, nhưng nó vẫn được các dân chơi xe ưa thích và độ lại cả về ngoại hình khiến nó khi hoàn thiện, có sức thu hút rất mạnh mẽ từ ánh nhìn đầu tiên. 

Suzuki Sportbike GSX R1000 bản độ Full Black quyến rũSuzuki Sportbike GSX-R1000 bản độ Full Black quyến rũ

Suzuki Sportbike GSX R1000 bản độ Full Black quyến rũ1
Giữ nguyên thiết kế ban đầu, chủ nhân chỉ can thiệp vào một số chi tiết trọng áo, toàn thân sử dụng gam màu đen bóng, nổi bật với các chi tiết tem màu đỏ, nhấn mạnh tính khí động học ở phần đầu xe với bộ kính chắn gió Zero Gravity, ngoài ra hệ thống côn dây được thay thế bằng cùm côn dầu Brembo từ các mẫu xe Ducati.

Suzuki Sportbike GSX R1000 bản độ Full Black quyến rũ2
Hệ thống tay lái được thêm thắt với một số trang bị như cặp cùm công tắc Domino , ghi-đông CNC, bao tay Rizoma, cùm tăng tốc Domino.

Suzuki Sportbike GSX R1000 bản độ Full Black quyến rũ3
Khiến chiếc xe trông thể thao và cá tính hơn khi tháo bỏ chắn bùn để lộ bộ mông to tướng.

Suzuki Sportbike GSX R1000 bản độ Full Black quyến rũ4
Điều đặc biệt mà chúng ta cần lưu ý ở trong bản độ này đó là dàn mâm được thửa từ mẫu BMW S1000RR với thiết kế nan chữ Y, và được sơn phủ màu tím candy khiến tổng thể chiếc xe trở nên hầm hố và thể thao hơn là chi tiết mâm tiêu chuẩn ban đầu, ngoài ra hệ thống phanh ở sau sử dụng Brembo 2pis đối xứng, ống xả CR Racefit.

Suzuki Sportbike GSX R1000 bản độ Full Black quyến rũ5
Để đồng bộ với tổng thể chiếc xe, chủ nhân còn sử dụng sên màu hồng, khung phụ ở sau và bộ số gãy cũng được sơn màu hồng phù hợp với màu mâm, đem lại một vẻ đẹp khá độc đáo dành cho chiếc xe.

Suzuki Sportbike GSX R1000 bản độ Full Black quyến rũ7

Toàn chân dung GSX-R1000 sau khi được độ lại, khá hấp dẫn phải không anh em??​

Nguồn 2banh vn

Bài viết liên quan