Featured, Siêu xe độ xe, Tin mới

Suzuki Satria F150 độ giá trị đẹp đến khó cưỡng tại Gài Gòn

Suzuki Satria F150 độ giá trị đẹp đến khó cưỡng tại Gài Gòn Nếu bạn đang là người sở hữu dòng Satria 150 nhập khẩu từ Indo hay Raider Việt Nam muốn tìm kiếm các bản độ khủng để lấy ý tưởng cho mình thì bộ ảnh dưới đây sẽ giúp được điều đó – Ngoài đồ chơi chiếc xe được sở hữu một biển số rất khủng mà giới chơi xe ai cũng mê.

Suzuki Satria F150 độ giá trị đẹp đến khó cưỡngSuzuki Satria F150 độ giá trị đẹp đến khó cưỡng tại Gài Gòn

 

Suzuki Satria F150 độ giá trị đẹp đến khó cưỡng1
Phần ghi đông ở phía trước cho ta thấy được hình ảnh của cùm tay thắng Brembo Corsa corta đây là phiên bản nâng cấp kế tiếp của Rcs19 được hãng đồ chơi xe Ý tung ra từ đầu năm 2019, cho thiết kế đẹp chuẩn men góc cạnh và liền lạc hơn. Đi kèm cùng tay là bình dầu Brembo màu xám khối.

Suzuki Satria F150 độ giá trị đẹp đến khó cưỡng2
Phần tay thắng đó sẽ dẫn dầu thông qua dây Hel đỏ truyền lực đến heo dầu Brembo billet Niken 2pis đối xứng trước khiến bố thắng ép vào mặt đĩa Galfer giúp xe giảm tốc nhanh chống, tuy nhiên 2 món đồ chơi này không phải dành cho dòng xe Satria nên chủ xe phải thiết kế lại pat heo cũng như thớt lòng bằng nhôm và được tiện CNC rất đẹp.

Suzuki Satria F150 độ giá trị đẹp đến khó cưỡng4
Phuộc Ohlins sau đi kèm một bình dầu rời được trang trí bằng nút chỉnh với tạo hình được CNC cùng tông màu xanh rất đẹp – giúp lấp đầy khoảng trống dưới gầm xe thêm thẩm mỹ, về mặt kỹ thuật thì sẽ cho phép chủ xe điều chỉnh lượng dầu làm phuộc hồi trả nhanh chậm rất tuyệt vời.

Suzuki Satria F150 độ giá trị đẹp đến khó cưỡng3
Đến với dàn chân sau ta sẽ bắt gặp thêm một chú heo dầu Brembo billet 2 pis đối xứng màu Niken nữa, tuy nhiên bản bánh sau chủ xa đã làm pat heo khiến nó xoay ngược 90 độ nhìn khá đẹp – đi kèm kèm theo đó là đĩa Galfer và thớt lòng nhôm được CNC cho đĩa kê ra ngoài tí xíu để không làm heo dầu cạ vào mâm khi chuyển động.

Suzuki Satria F150 độ giá trị đẹp đến khó cưỡng5
Phần giá trị nhất của chiếc xe nằm ở bộ mâm Racingboy 5 cây cnc nguyên khối màu cam. Hiện nay đã được ngưng sản xuất và có giá sang tay trên 30 triệu đồng, một cái giá có thể mua được rất nhiều thứ hơn là việc sở hữu một cặp mâm độ thế này.
Suzuki Satria F150 độ giá trị đẹp đến khó cưỡng6
Trưc tiếp phần biển số cho anh em được ngắm nhìn.

Nguồn 2banh vn/Hình ảnh của Huỳnh Vũ Lâm
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]