Featured, Giá xe Suzuki, Siêu xe độ xe, Tin mới

Suzuki Satria F150 độ giá trị đẹp đến khó cưỡng tại Gài Gòn

Suzuki Satria F150 độ giá trị đẹp đến khó cưỡng tại Gài Gòn Nếu bạn đang là người sở hữu dòng Satria 150 nhập khẩu từ Indo hay Raider Việt Nam muốn tìm kiếm các bản độ khủng để lấy ý tưởng cho mình thì bộ ảnh dưới đây sẽ giúp được điều đó – Ngoài đồ chơi chiếc xe được sở hữu một biển số rất khủng mà giới chơi xe ai cũng mê.


Là một bản Satria 150 độ được chủ xe lựa chọn tông màu full đen làm nền tảng, tuy nhiên không vì như thế mà chiếc xe trở nên bình thường và không có gì nổi bật. Nơi dàn chân cũng có những thay đổi với đa dạng màu sắc hơn và các thay thế đó là gì, mời các bạn cùng xem bộ ảnh bên dưới.
Het hon voi Satria 150 trong dan chan gap don sieu la mat
Satria 150 trong dàn chân gắp đơn

Het hon voi Satria 150 trong dan chan gap don sieu la mat - 3
Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy chiếc xe độ đang sở hữu chú heo dầu Frando logo đỏ 4pis đối xứng trước, sử dụng đĩa thắng của Sonic 150 được bắt vào mâm trước thông qua bộ thớt lòng CNC. Và dàn chân trước là hình ảnh quen thuộc của mâm Exciter 135.

Het hon voi Satria 150 trong dan chan gap don sieu la mat - 4
Đến với góc ảnh tiếp theo đập vào mắt ta là thanh trợ lực thương hiệu Mupo có trọng lượng khá nhẹ nhưng giá thành lại rất cao do được gia công hoàn toàn bằng thủ công. Cùm tăng tốc đến từ thương hiệu Domino còn chi tiết cùm thắng đồ chơi đã được tận dụng lỗ chân kính sau tích hợp nút bấm làm công tắc đề vô cùng thú vị. Đối diện là bộ tay côn CRG của Mỹ đi kèm cùng cùm công tắc Domino.

Het hon voi Satria 150 trong dan chan gap don sieu la mat - 5
Và một góc ảnh này là chi tiết giảm xóc sau đến từ thương hiệu Ohlins bình dầu rời, có chiều cao phù hợp nên không cần chế cháo thêm bất kì một chi tiết nào – phần nhựa nhám giữa thân xe đã được tháo bỏ style này đang được nhiều anh em chơi Winner Sonic Satria áp dụng. Hơi thở là pô AHM kết hợp cùng cổ 2 khúc đem lại âm thanh uy lực hơn cho chiếc xe.

Het hon voi Satria 150 trong dan chan gap don sieu la mat - 6
Và đây là chi tiết phá cách nhất của chiếc Satria này chính là bộ gắp đơn Comstar được sản xuất dành riêng cho Exciter 135 sử dụng gần như đã tuyệt chủng từ khá lâu ở Việt Nam và sau bao năm viết bài xe độ trên diễn đàn 2banh phục vụ bạn đọc thì bây giờ mình mới gặp lại được bộ gắp này.


Hình ảnh của Thành Tru

Satria F150 độ giá trị đẹp đến khó cưỡng tại Gài Gòn

Phần ghi đông ở phía trước cho ta thấy được hình ảnh của cùm tay thắng Brembo Corsa corta đây là phiên bản nâng cấp kế tiếp của Rcs19 được hãng đồ chơi xe Ý tung ra từ đầu năm 2019, cho thiết kế đẹp chuẩn men góc cạnh và liền lạc hơn. Đi kèm cùng tay là bình dầu Brembo màu xám khối.

Suzuki Satria F150 độ giá trị đẹp đến khó cưỡng1

Suzuki Satria F150 độ giá trị đẹp đến khó cưỡng2
Phần tay thắng đó sẽ dẫn dầu thông qua dây Hel đỏ truyền lực đến heo dầu Brembo billet Niken 2pis đối xứng trước khiến bố thắng ép vào mặt đĩa Galfer giúp xe giảm tốc nhanh chống, tuy nhiên 2 món đồ chơi này không phải dành cho dòng xe Satria nên chủ xe phải thiết kế lại pat heo cũng như thớt lòng bằng nhôm và được tiện CNC rất đẹp.

Suzuki Satria F150 độ giá trị đẹp đến khó cưỡng4
Phuộc Ohlins sau đi kèm một bình dầu rời được trang trí bằng nút chỉnh với tạo hình được CNC cùng tông màu xanh rất đẹp – giúp lấp đầy khoảng trống dưới gầm xe thêm thẩm mỹ, về mặt kỹ thuật thì sẽ cho phép chủ xe điều chỉnh lượng dầu làm phuộc hồi trả nhanh chậm rất tuyệt vời.

Suzuki Satria F150 độ giá trị đẹp đến khó cưỡng3
Đến với dàn chân sau ta sẽ bắt gặp thêm một chú heo dầu Brembo billet 2 pis đối xứng màu Niken nữa, tuy nhiên bản bánh sau chủ xa đã làm pat heo khiến nó xoay ngược 90 độ nhìn khá đẹp – đi kèm kèm theo đó là đĩa Galfer và thớt lòng nhôm được CNC cho đĩa kê ra ngoài tí xíu để không làm heo dầu cạ vào mâm khi chuyển động.

Suzuki Satria F150 độ giá trị đẹp đến khó cưỡng5
Phần giá trị nhất của chiếc xe nằm ở bộ mâm Racingboy 5 cây cnc nguyên khối màu cam. Hiện nay đã được ngưng sản xuất và có giá sang tay trên 30 triệu đồng, một cái giá có thể mua được rất nhiều thứ hơn là việc sở hữu một cặp mâm độ thế này.
Suzuki Satria F150 độ giá trị đẹp đến khó cưỡng6
Trưc tiếp phần biển số cho anh em được ngắm nhìn.

Nguồn 2banh vn/Hình ảnh của Huỳnh Vũ Lâm
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Bài viết liên quan