Featured, Siêu xe độ xe, Tin mới

Suzuki Swift Sport lột xác sành điệu bởi Kuhl Racing

Suzuki Swift Sport lột xác sành điệu bởi Kuhl Racing Nổi tiếng với bản độ Nissan GT-R sở hữu ngoại thất màu đồng cực ấn tượng cùng dàn ống xả “khủng”, Kuhl Racing tiếp tục thực hiện tác phẩm độ mới trên mẫu xe nhỏ nhắn Suzuki Swift.

Suzuki Swift Sport lột xác sành điệu bởi Kuhl Racing

Mẫu xe hatchback được độ lại là phiên bản Sport sở hữu động cơ tăng áp 1.4L cho công suất 138 mã lực, mô-men xoắn tối đa 230 Nm. Hãng độ không thực hiện bất cứ điều chỉnh nào ở động cơ mà nâng cấp ngoại thất.Suzuki Swift Sport lột xác sành điệu bởi Kuhl Racing1 Suzuki Swift Sport lột xác sành điệu bởi Kuhl Racing2
<Ngoại hình chiếc xe thay đổi theo hướng thể thao hơn.
Suzuki Swift Sport lột xác sành điệu bởi Kuhl Racing4Gói độ này có tên gọi Land of Rising Sun có giá tới 3.197 USD. Cụ thể, Kuhl Racing đã trang bị cho Swift Sport một bộ bodykit thể thao với các cánh gió ở đầu, thân và sau xe làm bằng sợi carbon. Biểu tượng của Suzuki đã được thay thế bằng logo điệu đà của Kuhl Racing. Phần cánh gió sau tích hợp đèn LED báo phanh có giá tới 133 USD.

Suzuki Swift Sport lột xác sành điệu bởi Kuhl Racing3

Kuhl Racing cũng không quên nâng cấp hệ thống ống xả cho âm thanh phấn khích hơn cùng một bộ hệ thống treo giúp hạ chiều cao và trọng tâm xe giúp xe ổn định và ấn tượng hơn. Vành xe 6 chấu thiết kế khá đơn giản.

Mạnh Quân

Theo VnMedia

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Bài viết liên quan