Top 10 xe Honda Vario 150 độ đẹp phong cách 2019

Top 10 xe Honda Vario 150 độ đẹp phong cách 2019 Vario 150 đã được Honda Indo ngưng sản xuất và thay thế bằng phiên bản hầm hố mới lịch lãm hơn, mẫu xe này còn được bán ở thị trường Thái Lan với tên gọi là Click nhưng chỉ duy nhất một phiên bản 125cc.

Vario 150 dưới đây chỉ vừa được “tậu về” và khi đang trong thời gian chờ ra biển số chủ xe của nó đã dọn lên rất nhiều chi tiết cực chất như phuộc Ohlins, ống xả 4orad cùng nhiều món đồ chơi nhỏ khác sẽ liệt kê nhiều hơn qua bài viết dưới đây.

Honda Vario 150 2018 độ kịch sàn của dân chơi
1/Vario 150 bản độ hoàn thiện khi còn chưa kịp ra biển số

Honda Vario 150 2018 độ kịch sàn của dân chơi1
Phần đầu xe chủ nhân của nó đã mod thêm ốp đầu đồ chơi được cố định vào xe thông qua 4 chú ốc Titan, giữa mặt nạ bắt thêm một biển tên xe bằng chất liệu Titan vô cùng ấn tượng. Song song với đó trang bị cùm tay thắng Brembo RCS để kiểm soát hành trình phanh ở bánh trước, còn tay côn TWM thì được chiếc Vario 150 2018 tận dụng cho phanh đùm phía sau của xe, cả hai tay điều có kích thước khá lớn nên chủ xe phải khoét rộng dàn đầu để không gây cạ cấn.Honda Vario 150 2018 độ kịch sàn của dân chơi2
Những chi tiết xung quanh lốc máy và lộc gió điều được cố định bằng ốc Gr5 điện phân lên màu Titan, ngoài ra sau thời gian dài sử dụng nhàm chán anh em có thể điện phân lại lên các màu khác – Trang bị thẳng cây phuộc Ohlins bình dầu rời để tăng tính thẩm mỹ và khả năng giảm xóc cho chiếc – thông thường anh em chơi Ohlins sẽ thấy ở phần chân có một núm chỉnh cnc cho phép người dùng kiểm soát độ nhún nhảy của chiếc xe khi tải nặng hoặc đi một mình.Honda Vario 150 2018 độ kịch sàn của dân chơi2 1Honda Vario 150 2018 độ kịch sàn của dân chơi3
Trang bị pô 4road là phiên bản thuộc đời 2009 có đường vân Carbon Fiber ở giữa, đây là một dòng ống xả của Leovince đã được ngưng sản xuất từ khá lâu và được giới xe ga tầm trung săn tìm với “tốc độ rất cao” ước tính để sở hữu combo này người chơi phải chi ra số tiền khá cao.

Honda Vario 150 2018 độ kịch sàn của dân chơi4
Mod lại phần dè con độ của Honda Air blade có thiết kế đẹp và dài hơn so dè zin của Vario nên sẽ hạn chế rất nhiều cát đất chất bẩn văng lên chân của người ngồi sau khi xe di chuyển trên đường dơ. Sản phẩm gắn vừa khít cho xe Click và Vario mẫu mới cũng như mẫu cũ mà không phải chế cháo bất kì gì.​

2/Vario 150 độ siêu nổi bật với khả năng tự thay đổi màu sơn theo góc nhìn

top 10 xe honda vario 150 do kieng dep nhat
 Vario 150 độ phong cách đep

top 10 xe honda vario 150 do kieng dep nhat1Chiếc xe độ được sơn lại một tông màu rất mới lạ áp dụng công nghệ hiện đại có thể giúp màu sơn thay đổi từ tím sang xanh hoặc ngược lại theo tùng góc nhìn ánh sáng, theo những anh em từng chơi chia sẻ màu sơn này có chi phí cực đắt và nếu ở trầy phải sơn lại hoàn toàn chi tiết đó chứ không chậm khắc phục được như các màu cơ bản.

Phần ghi đông được làm mới hơn với bao tay Spider dành cho tất cả loại xe máy từ PKN đến PKL, với thiết kế rất độc đáo kèm theo độ êm ái tuyệt đối dành cho người sử dụng khi chạy đường xa. Đặc biệt khả năng chống trượt cực cao. Ngoài ra còn có cặp tay thắng CRG Carbon Fiber cho ngoại hình sang trọng đẹp hơn nhờ vào chất liệu CarbonFiber mà tay đang sở hữu.

top 10 xe honda vario 150 do kieng dep nhat4
Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy ngáy điểm nhấn là phần đĩa Galfer có kích thước 245mm được bắt vào mâm thông qua một thớt lòng CNC rất tinh xảo, sử dụng heo dầu Frando 2 pis đối xứng của Đài Loan sản xuất như lại mang mức giá hơn 3 triệu đồng và không hề thua kém Brembo về chất liệu và hiệu năng hoạt động.

top 10 xe honda vario 150 do kieng dep nhat5
ình ảnh quen thuộc của phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau sẽ là một điểm nhấn khá tốt cho toàn bộ thân hình con chiến mã – Các bạn có thể thấy phần bình dầu được bắt kèm một núm chỉnh để tăng giảm độ đàn hồi của phuộc khi tải nặng hoặc đi một mình.

Hình ảnh của Hồ Chí Dương
Theo 2banh vn/Hình ảnh của Quốc Miinh