Tin mới, Toyota

Toyota Tacoma 2020 sắp ra mắt 2019

Toyota Tacoma 2020 sắp ra mắt 2019

Toyota vừa tung một hình ảnh teaser nhá hàng về thế hệ mới của mẫu xe bán tải Tacoma, phiên bản này sẽ có màn ra mắt chính thức ở Triển lãm Ô tô Chicago diễn ra vào ngày 7/2/2019.

Bức ảnh do Toyota công bố chỉ hé lộ một chút về nửa thân trên của Tacoma 2020, tuy nhiên, chúng ta cũng có thể thấy được bộ đèn pha mới của Tacoma 2020 đã được làm mới so với bản hiện tại. Đèn định vị ngày mới có dạng khung theo cạnh viền của đèn pha, trông đơn giản hơn trước.

toyota tacoma 2020 gia bao nhieu danh gia xe toyota tacoma

Mặt khác, đoạn video trên trang Facebook chính của Toyota cho thấy Tacoma 2020 có ghế lái chỉnh điện, tất nhiên đây sẽ là tùy chọn mất phí. Anh bạn trong clip đã leo lên ghế lái và thực hiện thao tác điều chỉnh bốn chiều một cách dễ dàng. Có lẽ ghế hành khách phía trước cũng có tính năng tương tự.

Hiện tại Toyota không cung cấp thêm hình ảnh về thiết kế, bố cục buồng lái của Tacoma 2020 nhưng có vẻ nó sẽ không khác nhiều so với phiên bản hiện tại, từ màn hình thông tin giải trí cho đến các nút bấm điều khiển hay kiểu dáng vô lăng…

Tương tự như nội thất, các thay đổi hệ truyền động (nếu có) vẫn đang là một bí ẩn. Trên thực tế, chúng ta chưa biết rõ liệu đây là một phiên bản cập nhật mới của Tacoma hay là bản đặc biệt, tuy nhiên, các đèn pha sửa đổi là dấu hiệu cho thấy đây là một phiên bản nâng cấp giữa chu kỳ.

Nhược Hi xehay vn (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]