Featured, Tin mới

Triumph Scrambler 900 độ mang đậm phong cách đường phố

Triumph Scrambler 900 độ mang đậm phong cách đường phố – Bản độ đã biến Triumph Scrambler 900 thành một chiếc xe mang kiểu dáng Street Tracker trẻ trung, cao ráo với hiệu suất cao với bộ màu “nịnh mắt” người nhìn.

Triumph là một hãng xe chuyên sản xuất những chiếc xe có kiểu dáng cổ điển đậm chất Anh Quốc. Với những tuyệt tác của mình trong dòng xe classic đặc biệt này, Triumph đã có một chỗ đứng vững vàng trong trái tim của rất nhiều biker mê xế cổ.

Triumph Scrambler 900 bản độ có gì?

Triumph Scrambler 900 cũng là một chiếc xe như vậy, nhưng lại đa dụng hơn các dòng xe còn lại của hãng bởi cái tên Scrambler. Dưới đây là một bản độ khá “ngược đời” khi từ một chiếc xe đa dụng và mạnh mẽ như Scrambler 900 mà xưởng độ đã biến nó thành một chiếc xe còn “hiền hòa” hơn cả những chiếc Triumph dòng Bonneville.

Triumph Scrambler 900 độ mang đậm phong cách đường phố

Triumph Scrambler 900 nguyên bản.

Xưởng độ đã biến chiến Triumph Scrambler 900 thành một chiếc Street Tracker nhẹ nhàng và mượt mà với một chút dáng hình mượn từ kiểu dáng Cafe Racer cổ điển.

Triumph Scrambler 900 độ mang đậm phong cách đường phố1

Tổng quan, chiếc xe sau khi được độ trở nên “gầm cao, máy thoáng” hơn so với nguyên bản trên nền màu xanh xám cho cái nhìn trẻ trung hơn.

Triumph Scrambler 900 độ mang đậm phong cách đường phố2

Ở dàn đầu, bản độ thay thế hoàn toàn dàn đầu này bằng cặp giảm xóc hành trình ngược dạng USD đen bóng cực ngầu. Bộ phuộc này có hành trình dài cho chiếc xe cảm giác cao ráo hơn hẳn so với nguyên bản. Trên đó, bản độ sử dụng đèn pha dạng LED tăng khả năng chiếu sáng và ghi đông tracker thuận tiện.

Triumph Scrambler 900 độ mang đậm phong cách đường phố3

Phía trước, chiếc xe được trang bị cho vành nan hoa cùng cặp phanh đĩa đôi bản lớn tăng khả năng di chuyển và đảm bảo an toàn. Cặp vành của xe sử dụng giống với cặp vành lốp trên những chiếc Supermotor.

Triumph Scrambler 900 độ mang đậm phong cách đường phố4

Bình xăng của bản độ được làm mới hoàn toàn bằng loại bình mỏng hơn và vuốt thon về phía sau không còn quá to và trông nặng nề như bình xăng lớn nguyên bản.

Triumph Scrambler 900 độ mang đậm phong cách đường phố5

Bình xăng được sơn một màu xanh khá đặc biệt làm tôn lên những chi tiết màu đen trên xe như chính Logo Triumph được đặt trên đó.

Triumph Scrambler 900 độ mang đậm phong cách đường phố6

Loại bỏ cặp pô nguyên bản nặng nề vốn có của Triumph Scrambler 900, bản độ đã giảm được đáng kể trọng lượng của chiếc xe khi thay bằng ống xả dạng ngắn với cổ pô được uốn rất điệu nghệ.

Triumph Scrambler 900 độ mang đậm phong cách đường phố7

Thay vì cặp giảm xóc truyền thống, bản độ được sử dụng giảm xóc sau dạng đơn Monoshock từ hãng đồ độ Mỹ mang tên Gear Racing.

Triumph Scrambler 900 độ mang đậm phong cách đường phố8

Mượn hình ảnh của dáng độ Cafe Racer, phần yên xe và gù sau của bản độ được làm khá cầu kì với yên da bọc thủ công cùng gù sau hợp dáng và cùng tông màu với bình xăng. Đèn hậu của xe được tích hợp gọn gàng vào chính giữa gù sau cho cái nhìn gọn gàng mà tinh tế.

Ngoài ra, bản độ còn được trang bị đồng hồ đo tốc độ dạng điện tử cực gọn nhẹ, tháo bỏ lọc gió nguyên bản và thay bằng cặp lọc gió K&N độ làm tăng công suất cho chiếc xe, phấn khích từ những ga đầu.

Triumph Scrambler 900 độ mang đậm phong cách đường phố9

Bản độ đã biến một chiếc xe Scrambler cổ điển và nặng nề như Triumph Scrambler 900 thành một “chiến binh đường phố” với dáng vẻ trẻ trung, cao ráo và mạnh mẽ hơn với nhiều trang bị gọn gàng nhưng vẫn đảm bảo hiệu năng sử dụng của chiếc xe.

Theo: Tinxe.vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan