Tin mới, Triumph

Triumph Street Triple RS 2020

Sau khi thương hiệu đến từ Anh Quốc phát hành Street Triple RS 2020 mới và gần đây hơn là phiên bản Street Triple S 660cc, thì hiện tại họ đã sẵn sàng để ra mắt Street Triple R mới nhất vào 2020


Triumph chuẩn bị ra mắt Street Triple R 2020

Triumph Street Triple RS 2020 có gì mới?

Chủ đề hôm nay đề cập đến thương hiệu Triumph khi mới đây họ vừa phát hành một hình ảnh phía sau của một chiếc xe mới. Hình ảnh vẫn không được tiết lộ chi tiết bởi đã bị làn khói từ hành động “đốt lốp” và một chữ R khá to che lại.triumph street triple rs 2020

Tuy được che giấu khá kỹ nhưng ta có thể dự đoán mẫu xe mới này chắc chắn sẽ có những thay đổi tương tự về ngoại hình như 2 người anh em đã được giới thiệu trước đó. Ngoài ra, mẫu Street Triple R mới có thể sẽ được trang bị phanh thuộc thương hiệu Brembo, hệ thống treo từ Showa.

1 triumph street triple rs 2020

Hiện tại mọi thông tin và thông số kỹ thuật của chiếc xe vẫn chưa được tiết lộ. Các tín đồ của dòng xe Anh Quốc hi vọng phiên bản mới của Street Triple R sẽ được cải thiện về phần sức mạnh khi so với phiên bản 2019 có công suất 116 mã lực tại 12.000 vòng / phút. Ngoài ra, động cơ cũng cần được cập nhật để vượt qua tiêu chuẩn Euro 5.


​GIÁ BÁN

Có lẽ phải đợi đến tuần sau vào thứ ba, ngày 11/02, nơi phơi bày mọi thứ về diện mạo, thông số kỹ thuật và giá bán của Triumph Street Triple R thế hệ mới.

Nguồn 2banh vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *