Featured, Tin công nghệ, Tin mới

Go-ixe kích hoạt ứng dụng gọi xe tại TP.HCM

Go-ixe kích hoạt ứng dụng gọi xe tại TP.HCM Sở GTVT TPHCM vừa công bố triển khai thí điểm ứng dụng đặt xe GO-IXE trên địa bàn thành phố. Đây là ứng dụng nằm trong chương trình quốc gia về khởi nghiệp do người Việt Nam khởi xướng đã được thí điểm ở một số tỉnh thành khác trước khi áp dụng tại TPHCM. Người dùng có thể đặt xe theo hai cách là: qua app hoặc gọi điện cho tổng đài.

Go ixe kích hoạt ứng dụng gọi xe tại TP.HCM

Sở GTVT TPHCM phối hợp với Công ty TNHH Công nghệ phần mềm GO-IXE triển khai kế hoạch thí điểm ứng dụng khoa học – công nghệ hỗ trợ quản lý và kết nối hoạt động vận tải hành khách theo hợp đồng (Dự án GO-IXE) trên địa bàn TPHCM.

Trước đó, ứng dụng GO-IXE đã triển khai ở 8 tỉnh là Bắc Giang, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Cần Thơ, An Giang, Bạc Liêu. Sau triển khai thí điểm tại TPHCM, GO-IXE sẽ mở rộng ra thị trường Hà Nội và các tỉnh còn lại trên cả nước.

Go ixe kích hoạt ứng dụng gọi xe tại TP.HCM 1

Ứng dụng GO-IXE hỗ trợ người dân đặt xe máy, ô tô, taxi, giao hàng… nằm trong chương trình quốc gia về khởi nghiệp do người Việt Nam khởi xướng. Ứng dụng này cũng hứa hẹn sẽ có chiết khấu, giá cước hấp dẫn hơn so với các ứng dụng khác.

Thậm chí, ứng dụng này còn có chính sách ưu đãi đối với tài xế như kết hợp với ngân hàng để hỗ trợ vay đến 85% vốn mua sắm phương tiện, mở quỹ tín chấp tại ngân hàng trị giá từ 1-10 triệu; mua bảo hiểm 24h đối với Go-bike; hỗ trợ máy điện thoại thông minh và gói cước di động không mất phí trong nội vùng để tài xế liên hệ với khách hàng.

Go-Ixe là đề án khởi nghiệp của doanh nghiệp trẻ TP.HCM đã đoạt giải nhì Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp TP.HCM (Business Startup Support Centre – BSSC). Sau khi triển khai tại TP.HCM, Go-Ixe sẽ tiến hành triển khai tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.

Ông Hoàng Bá Trí, nhà sáng lập ra Go-Ixe chia sẻ, lợi thế lớn nhất để Go-Ixe có thể cạnh tranh với các hãng vận tải khác đó chính là hệ sinh thái đa nền tảng đối với người tiêu dùng và các chính sách liên quan phù hợp đến đặc điểm của người dùng, đặc điểm của từng địa phương như: điều chỉnh giá cước theo từng vùng miền, địa phương, gọi điện đặt xe qua tổng đài.

Video giới thiệu Go-Ixe

Ngoài các sản phẩm của mình, Go-Ixe còn phối hợp với các hãng taxi truyền thống và các hãng dịch vụ vận tải để tích hợp cho khách hàng gọi đặt xe trên app của Go-Ixe.

Nguôn:Otosaigon

Bài viết liên quan