Vario 150 độ siêu ngầu với loạt đồ chơi đầy ấn tượng

Vario 150 độ bị xâm chiếm bởi loạt đồ chơi khủng một tiêu đề quả thật không sai để nói về con tay ga dưới đây. Chủ xe đã chi một số tiền tương đối lớn để dọn lại rất nhiều những khi tiết khác như heo dầu, tay thắng, mod lại pô và một vài chi tiết ấn tượng khác.

Vario 150 độ siêu ngầu với loạt đồ chơi đầy ấn tượng
Vario 150 độ bị xâm chiếm bởi loạt đồ chơi

Vario 150 độ siêu ngầu với loạt đồ chơi đầy ấn tượng1
Trang bị cùm tay thắng Brembo RCS để đảm nhiệm chức năng phanh trước của xe – bên cạnh chủ nhân của nó còn lắp thêm bình dầu Bonamici CNC mini nhỏ gọn để cung cấp thêm dầu cho tay khi bị hao hụt.

Vario 150 độ siêu ngầu với loạt đồ chơi đầy ấn tượng1
Ngoài ra còn có một món đồ chơi cũng khá thân thuộc với anh em hiện nay là tay côn TWM còn được các bạn chơi tay ga tận dụng làm tay thắng cho phanh đùm sau. Nhược điểm của bộ cùm là không có cân kính nên anh em có thể mua chân của cùm Sirius rồi khoảng 20 ngàn rất tiện lợi và chi phí vô cùng rẻ.

Vario 150 độ siêu ngầu với loạt đồ chơi đầy ấn tượng2
Dàn chân trước là muôn màu đồ chơi real đền từ các thương hiệu nổi như đĩa Galfer kết hợp cùng heo dầu Brembo 2 pis đối xứng được mod lại logo đỏ nhìn khá ấn tượng – tạo màu sắc thêm cho dàn chân là dàn ốc Gr5 được điện phân lên màu Titan vô cùng đẹp.

Vario 150 độ siêu ngầu với loạt đồ chơi đầy ấn tượng3
Trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới – bộ giảm xóc này có giá thành tương đối dễ thở nên được khá nhiều anh em chơi dòng Vario và Click ưa chuộng, không cần phải chế cháo hay cắt khoét dàn mủ.

Vario 150 độ siêu ngầu với loạt đồ chơi đầy ấn tượng4Vario 150 độ siêu ngầu với loạt đồ chơi đầy ấn tượng5Vario 150 độ siêu ngầu với loạt đồ chơi đầy ấn tượng7
Phần ống xả nguyên bản tuy nhiên đã được mod lại bằng chất liệu Carbon fiber nằm trên phần ốp pô và cổ pô được thay bằng chất liệu Titan để tăng khả năng chống bị ăn mòn hoen rỉ bởi thời tiết khí khậu khắc nghiệt như Việt Nam. Ngoài độ bền chất liệu Titan còn cho màu sắc đẹp hơn giải nhiệt nhanh hơn​

Theo 2banh vn/Hình ảnh của Nguyên Tân Phú

Rate this post