Đánh giá điện Thoại, Tin mới

Video đập hộp Google Pixel 3 XL

Video đập hộp Google Pixel 3 XL Ngày 9/10, Google mới chính thức ra mắt Pixel 3 XL nhưng video trải nghiệm smartphone này đã được trang Engadget thực hiện. Máy được lấy từ một nhà bán lẻ tại Hong Kong.

Review nhanh Google Pixel 3 XL

Theo trang Gizchina, một cửa hàng ở Hong Kong mới đây vừa đăng bán những chiếc Pixel 3 XL chưa ra mắt của Google với mức giá lên tới 2,030 USD và Engadget đã mượn được một chiếc để thực hiện video đập hộp ngày hôm nay.

Review nhanh Google Pixel 3 XL1

Video rò rỉ mới nhất cho thấy Pixel 3 XL hoàn toàn được mở hộp mới cứng. Màn hình của máy có kích cỡ rơi vào khoảng 6.2 – 6.7 inch (độ phân giải 1,440 x 2,960 pixel), khá lớn so với mặt bằng chung. Mặt sau của thiết bị vẫn duy trì thiết kế hai tông màu, có camera sau đơn 12.2MP và máy quét vân tay.

Review nhanh Google Pixel 3 XL2

Trong hộp đựng sản phẩm có chứa một tai nghe cắm qua cổng USB-C, một cáp hai đầu USB-C dành cho bộ sạc, và một cáp USB-C chuyển sang 3.5mm cho tai nghe của bên thứ ba. Ngoài ra, Google còn cung cấp một adapter để người dùng kết nối Pixel 3 XL với điện thoại khác để tải dữ liệu.

Chưa hết, video mở hộp này còn cho thấy Pixel 3 XL được trang bị chip Snapdragon 845, RAM 4GB và cài sẵn Android 9 Pie

Review nhanh Google Pixel 3 XL3

Chúng ta cũng thấy Pixel 3 XL có một cụm notch (mấu đen giữa tai thỏ) giống như iPhone X. Ngoài ra, mặt trước điện thoại có camera kép chuyên dụng cho selfie.

Để có cái nhìn cận cảnh hơn về chiếc Google Pixel 3 XL, mời bạn đọc xem video dưới đây.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan