Featured, Siêu xe độ xe, Tin mới

Honda Wave 125 độ kiểng với ‘dàn chân khủng’ tại Việt Nam

Honda Wave 125 độ kiểng với ‘dàn chân khủng’ tại Việt Nam Chiếc xe mà mình sắp giới thiệu dưới đây cho anh em cùng chiêm ngưỡng là dòng Honda Wave 125 phiên bản nhập khẩu từ Thái Lan và có tên gọi là Future ở thị trường nước ta – Được phục dựng toàn bộ từ dàn ngoài cũng như máy móc bên trong và thêm khá nhiều đồ chơi ‘đỉnh’ để cho chiếc xe không bị lỗi thời.

Honda Wave 125 độ dàn chân khủng tại Việt Nam
Wave 125 độ kiểng với dàn chân hàng hiệu

Honda Wave 125 độ dàn chân khủng tại Việt Nam1
Dàn đầu xe độ được trang bị cùm tăng tốc Domino với khả năng rút ngắn hành trình dây ga giúp xe đề ba nhanh hơn – bên cạnh cùm tăng tốc ta sẽ còn bắt gặp hình ảnh của tay thắng CRG phiên bản ngắn có thể dùng được cho nhiều loại xe khác nhau khi chỉ cần lựa chọn loại bản lề CNC phù hợp.

Honda Wave 125 độ dàn chân khủng tại Việt Nam2
Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy sợi dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu CNC kết nối vào heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng. Để bắt vào hệ thống treo trước, chủ xe phải phay thêm một pat heo riêng bằng nhôm nữa. Đĩa thắng Galfer KTM dành cho PKL vì vậy để bắt vào đùm PKN người thợ phải làm thêm bên trong một thớt lòng.

Honda Wave 125 độ dàn chân khủng tại Việt Nam3
Sở hữu phuộc Ohlins dành riêng cho dòng Wave Dream có chiều dài 330mm giúp độ giảm xóc của xe được cải thiện vô cùng nhiều, bên dưới chân phuộc còn có nấc tăng chỉnh độ đàn hồi của phuộc. Ngoài ra còn có niềng nhôm Excel một sản phẩm được cho là có giá cao nhất trong các dòng niềng nhôm hiện nay có mặt tại Việt Nam ta.

Honda Wave 125 độ dàn chân khủng tại Việt Nam5
Khoe trọn phần biển số sau

Hình ảnh của Văn Thi

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan