Siêu xe độ xe, Tin mới

Honda Winner 150 độ kiểng siêu đẹp với đồ chơi hàng hiêu

Honda Winner 150 độ kiểng siêu đẹp với đồ chơi hàng hiêu -Chiếc xe Honda Winner 150 lần này được độ khá đơn giản nhưng vẫn đem lại độ mạnh mẽ và phá cách đặc biệt cho chiếc xe. Bên cạnh dàn áo được sơn màu phản quang chủ còn trang bị hàng loạt đồ chơi cực đắt tiền.

Honda Winner 150 độ kiểng siêu đẹp với đồ chơi hàng hiêu
Honda Winner 150 độ kiểng siêu đẹp với đồ chơi hàng hiêu

Honda Winner 150 độ kiểng siêu đẹp với đồ chơi hàng hiêu1
Như tiêu đề mình đã có nhắc đến chiếc xe được sơn tông màu xanh phản quang tạo sử nội bật và tâm điểm cho sự chú ý khi chiếc xe di chuyển trên phố ngày lẫn đêm.Honda Winner 150 độ kiểng siêu đẹp với đồ chơi hàng hiêu2
Trang bị cùm tay côn CRG Raceline tích hợp khả năng chống gãy khi có va chạm, ngoài ra trên phần tay còn có một rãnh khí động học giúp cho gió lùa qua rất hiệu quả.

Honda Winner 150 độ kiểng siêu đẹp với đồ chơi hàng hiêu3
Sở hữu cùm tay thắng Brembo RCS để kiểm soát hành trình phanh, món đồ chơi này sử dụng được cho cả PKL/PKN đi kèm ổ chứa dầu rời cùng thương hiệu màu xám khối trong suốt được đặt ngay đầu xe trông khá ngầu.

Honda Winner 150 độ kiểng siêu đẹp với đồ chơi hàng hiêu4
Chủ xe có thể là một biker mê phượt và thích bào tuor đêm nên đã trang bị một bợ treo điện thoại và đèn trợ sáng để đảm bảo ánh sáng tốt nhất trong các cung đường đêm. Ngoài ra sự hiện đại của chiếc xe còn được thể hiện qua bộ ổ khóa smartkey để tăng tính năng an toàn hơn trước tình trạng trộm cướp hiện nay.

Honda Winner 150 độ kiểng siêu đẹp với đồ chơi hàng hiêu55
Tận dụng khoảng trống giữa mặt nạ để lắp thêm một cây L4 bên trong

Honda Winner 150 độ kiểng siêu đẹp với đồ chơi hàng hiêu6
Nhìn xuống phía dàn chân ta sẽ thấy heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng cùng dây dầu Morin đã được thay thế cho các sản phẩm zin của xe – hình dáng đĩa Galfer rất dễ được nhận ra bởi các góc cạnh được phay cắt rất hầm hố.

Honda Winner 150 độ kiểng siêu đẹp với đồ chơi hàng hiêu7
Trang bị phuộc Racingboy bình dầu rời để cải thiện hệ thống treo sau của xe – phiên bản phuộc này chỉ có duy nhất tông màu lò xo tím và có chiều cao là 229mm ngắn hơn 1 phân so với phuộc zin của xe anh em. Ngoài ra trên bình dầu và phuộc có 2 bấc chỉnh giúp chủ xe có thể kiểm soát độ đàn hồi lò xo.

Honda Winner 150 độ kiểng siêu đẹp với đồ chơi hàng hiêu8
Bộ phanh sau được thay lại bằng heo dầu Brembo giống ở dàn chân trước, phiên bản heo này lần đầu tiên xuất hiện là trên dòng PKL của là Ducati – chủ xe đã làm pat xoay ngược tựa như các dòng PKL thật thụ. Ống xả của người bạn Sonic 150R của Indo để tăng độ khác lạ thêm cho chiếc xe.

Honda Winner 150 độ kiểng siêu đẹp với đồ chơi hàng hiêu9
Bộ mâm HRC phiên bản 6 cây dành riêng cho dòng Winner 150 sử dụng không cần phải chế cháo thêm bất kì chi tiết nào trên xe vô cùng tiện lợi.​

Nguồn 2banh / Hình ảnh của Quang Anh Vo

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]