Featured, Tin mới

Xe điện BMW: Vison iNext concept có gì đặc biệt

Xe điện BMW: Vison iNext concept có gì đặc biệt Cuối cùng BMW cũng đã chính thức vén màn mẫu xe concept Vision iNext thể hiện công nghệ tương lai của hãng xe Đức.

“Dự án iNext sẽ là viên gạch xây tương lai của chúng tôi. Toàn bộ công ty và các thương hiệu con sẽ được hưởng lợi từ tương lai này”, Ông Harald Krüger, chủ tịch hội đồng quản trị của tập đoàn BMW, phát biểu trong sự kiện ra mắt Vision iNext. Việc trình làng Vision iNext concept sẽ giúp BMW biết được thái độ của khách hàng dành cho dòng SUV điện tương lai của hãng.

Xe điện BMW Vison iNext concept có gì đặc biệt

Vision iNext mang trên mình màu sơn tương tự những mẫu xe concept có tên Vision của BMW trong vài năm qua. Đi kèm với đó là cặp la zăng có đường kính lên đến 24 inch và cửa mở ngược suicide door.

Xe điện BMW Vison iNext concept có gì đặc biệt1

Chi tiết để nhận biết bộ dẫn động điện bên trong chính là những điểm nhấn màu xanh dương trên thân xe. BMW Vision iNext cũng sở hữu nhiều chi tiết bằng sợi carbon giúp tối ưu hóa trọng lượng cho xe.

Xe điện BMW Vison iNext concept có gì đặc biệt2

BMW Vision iNext vẫn được trang bị lưới tản nhiệt hình quả thận đôi cỡ lớn. Bên trong lưới tản nhiệt giả này là các cảm biến dùng để hỗ trợ khả năng tự lái của xe.

Xe điện BMW Vison iNext concept có gì đặc biệt3

Nội thất của BMW Vision iNext được thiết kế như phòng khách với những tông màu đất ấm áp, gỗ open pore và nỉ dệt họa tiết. Sở hữu cửa cửa sổ trời toàn cảnh Paronama cỡ lớn nên khoang cabin của Vision iNext có thể đón nhận toàn bộ ánh sáng bên ngoài.

Xe điện BMW Vison iNext concept có gì đặc biệt4

Thay vì sử dụng những màn hình cỡ lớn như xu hướng thiết kế xe concept hiện nay, BMW Vision iNext được trang bị các máy chiếu để biến bất kỳ bề mặt nào thành màn hình, điều khiển bằng cảm biến chuyển động 3 chiều.

Xe điện BMW Vison iNext concept có gì đặc biệt5

Khoang cabin của BMW Vision iNext còn được thiết kế để phù hợp với cả 2 chế độ là tự lái hoàn toàn Ease và có người điều khiển Boost. Khi ở chế độ tự lái, vô lăng và các nút bấm của BMW Vision iNext sẽ được thu gọn lại tạo không gian rộng rãi hơn.

Xe điện BMW Vison iNext concept có gì đặc biệt6

Tuy chưa được xác nhận nhưng mẫu SUV chạy điện của BMW được đồn đoán sẽ có phạm vi di chuyển lên đến 700 km.

Xe điện BMW Vison iNext concept có gì đặc biệt8

Theo kế hoạch, BMW Vision iNext sẽ được đưa lên dây chuyền sản xuất tại nhà máy ở Dingolfing, Đức, từ năm 2021. Có thể trên phiên bản sản xuất, thiết kế nội – ngoại thất của BMW Vision iNext sẽ còn có nhiều thay đổi nhiều.

Xe điện BMW Vison iNext concept có gì đặc biệt9

PV xehay vn/(Tuoitrethudo)

Ảnh: Carscoops

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]