Featured, Siêu xe độ xe

Honda Wave độ nhẹ nhàng vẫn cuốn hút

Honda Wave độ nhẹ nhàng vẫn cuốn hút Cặp song sinh Honda Wave độ siêu khủng lấy tông màu đỏ làm chủ đạo P

Cap song sinh Honda Wave do sieu khung lay tong mau do lam chu dao P2 - 3
Cap song sinh Honda Wave do sieu khung lay tong mau do lam chu dao P2 - 5
Tương tự như phiên bản người anh em song sinh thì chiếc Wave này cũng hướng tới bộ cùm tăng tốc Domino nhưng là phiên bản đen khác màu, còn tay thắng là cùm Frando tuy nhiên là phiên bản phanh dầu bên tay trái được chủ xe tận dụng ráp qua phải chính vì thế mà tên thương hiệu bị quay ngược.

Cap song sinh Honda Wave do sieu khung lay tong mau do lam chu dao P2 - 6
Bên trái là cùm công tắc Daytona on/off dùng để câu thêm tắt mở một chức năng phụ nào đó trên xe.

Cap song sinh Honda Wave do sieu khung lay tong mau do lam chu dao P2 - 7
Phần dàn chân trước thì chi tiết dây dầu đồ chơi bấm đầu kết nối vào heo dầu Brembo Biller 2 pis đối xứng được tinh chỉnh làm pat để phù hợp với kích thước của đĩa Braketech được cố định vào mâm thông qua 4 chú ốc Gr5.

Cap song sinh Honda Wave do sieu khung lay tong mau do lam chu dao P2 - 8
Chi tiết phần cổ pô titan của người anh em song sinh này được làm công phu hơn uốn cong thẩm mỹ và đi kèm thêm bầu hơn rất tinh tế

Cap song sinh Honda Wave do sieu khung lay tong mau do lam chu dao P2 - 9Cap song sinh Honda Wave do sieu khung lay tong mau do lam chu dao P2 - 10
Vẫn là hình ảnh của cặp phuộc Ohlins phiên bản bình dầu liền nằm trên dành cho các dòng Wave Dream sử dụng, phần giảm xóc cao cấp này sẽ đem lại khả năng đàn hồi, êm ái vững chắc hơn cho xe khi vào cua hay di chuyển trong các cung đường xấu.


 

Huyền thoại Honda Wave độ nhẹ nhàng vẫn cuốn hútMột dân chơi xe tại Buôn Mê Thuộc vừa trình làng con Honda Wave độ làm điên đảo giới chơi xe số đặc biệt là giới xe kiểng ở nhiều nơi bởi những món đồ chơi kiểng làm tôn vinh sức hút thêm rất nhiều cho chiếc xe độ.

Huyền thoại Honda Wave độ nhẹ nhàng vẫn cuốn hút
Huyền thoại Honda Wave độ nhẹ nhàng vẫn cuốn hút​

Huyền thoại Honda Wave độ nhẹ nhàng vẫn cuốn hút1
Khoác cho mình bộ dàn áo xanh bạc được chủ xe sơn lại theo sở thích riêng của mình – Bên cạnh đó chủ xe còn trang bị một ít đồ chơi kiểng nữa cho chiếc xe thêm thẩm mỹ.

Huyền thoại Honda Wave độ nhẹ nhàng vẫn cuốn hút3
Món đồ chơi đầu tiên và điểm hình nhất hiện nay được anh em chơi Wave ưa chuộng nhất là rổ trước 10ly Inox – Lốc máy được tạo màu bằng loạt ốc CNC màu xanh yêu thương lắp được cho khá nhiều các dòng xe, rất dễ dàng.

Huyền thoại Honda Wave độ nhẹ nhàng vẫn cuốn hút4
Sử dụng đĩa trước đến từ thương hiệu Nissin của Thái Lan sản xuất nên có phần màu sắc nhiều hơn so với các thương hiệu khác – Sử dụng niềng Excel nhôm để giảm trọng lượng nhẹ nhàng nhiều hơn cho xe giúp chiến mã linh hoạt hơn khi di chuyển trên phố. Thương hiệu Excel Asia được anh em chơi xe đánh giá là khá tốt chữ thương hiệu khắc trên niềng lâu bay hơn rất nhiều.

Huyền thoại Honda Wave độ nhẹ nhàng vẫn cuốn hút4 1Huyền thoại Honda Wave độ nhẹ nhàng vẫn cuốn hút5Huyền thoại Honda Wave độ nhẹ nhàng vẫn cuốn hút6
Càng thắng Takegawa sau một món đồ chơi xe đến từ Nhật Bản lắp vừa cho hầu hết các dòng xe sử dụng phanh đùm – Thương hiệu Takegawa nổi tiếng trên toàn thế giới bởi các cục máy đầy uy lực mà họ tạo ra. Cũng như các bản độ khác chủ xe cũng sử dụng hệ thống vàng ánh kim mang tên Nice đến từ Thái Lan.

Huyền thoại Honda Wave độ nhẹ nhàng vẫn cuốn hút7
Nhìn ngắm em trong đêm.​

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan