Bảng giá xe Yamaha, Featured, Tin mới, Xe máy

Yamaha MT-07 2020 có gì mới

Yamaha MT-07 2020 có gì mới Yamaha MT-07 mới dự kiến sẽ được công bố vào cuối năm nay

Sau sự ra mắt của mẫu Yamaha MT-03 mới đã khiến giới điệu mộ đánh giá cao thiết kế của gia đình MT-Series hiện nay. Và đặc biệt trong khoảng thời gian này đã có nhiều thông tin nhắc đến mẫu MT-07 hoàn toàn mới đang được phát triển và sẵn sàng ra mắt vào cuối năm nay.
Yamaha MT07 moi du kien se duoc cong bo vao cuoi nam nay
Yamaha MT-07 mới dự kiến sẽ được công bố vào cuối năm nay.​Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014, Yamah MT-07 đã nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Đi kèm với động cơ 2 xi-lanh 689cc độc đáo, tính tại thời điểm hiện tại đã 6 năm tuổi và đã đến lúc thích hợp để thay đổi phiên bản mới hoàn toàn.

Yamaha MT07 moi du kien se duoc cong bo vao cuoi nam nay - 3

Do đó những thông tin mới mà chúng ta nhận được cho thấy rằng MT-07 mới sẽ kết hợp ý tưởng giữa MT-03 và MT-09. Đó là cách bố trí đèn LED Daylight ở 2 bên và một đèn Mono Focus ở giữa đem lại sự hài hòa. Tiếp đến là động cơ vẫn giữ cấu hình loại 2 xi-lanh 689cc nhưng sẽ được điều chỉnh mã lực và mô-men xoắn, bao gồm cả tỷ lệ xã thải để nhằm phù hợp với tiêu chuẩn Euro5 hiện nay.

Yamaha MT07 moi du kien se duoc cong bo vao cuoi nam nay - 4
Yamaha MT-03 2019.​

Về các tính năng khác, dự kiến trang bị cho Yamaha MT-07 mới chắc chắn sẽ là hệ thống đèn LED toàn diện, màn hình hiển thị mới, có thể sẽ được cung cấp hệ thống treo trước dạng hành trình ngược vì ngay cả MT-03 mới cũng đã được cài đặt.

Yamaha MT07 moi du kien se duoc cong bo vao cuoi nam nay - 5

Theo nhiều dự đoán của các phương tiện truyền thông nước ngoài, có thể Yamaha MT-07 mới sẽ sử dụng Nhật Bản làm cơ sở sản xuất chính, trước khi xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới bao gồm cả Việt Nam. Hãy chờ đợi sự ra mắt của mẫu xe này vào cuối năm nay

Nguồn 2banh vn

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]