Featured, Siêu xe độ xe

Exciter 135 lên Mâm Sonic 5 cây và nhiều đồ chơi siêu Pro

Exciter 135 lên Mâm Sonic 5 cây siêu Pro Exciter 135 độ chất chơi với phong cách mâm Sonic 5 cây độc lạExciter 135 dưới đây tuy không được trang bị khá nhiều đồ chơi khủng – nhưng từng món đồ chơi trên xe điều mang đậm phong cách và tâm huyết của chủ nhân nó. Từng món đồ không mắc tiền nhưng được cái là khá hiếm và ít khi có ai bán.

Exciter 135 lên Mâm Sonic 5 cây siêu ProExciter 135 lên Mâm Sonic 5 cây siêu Pro
Exciter 135 lên Mâm Sonic 5 cây siêu Pro1
Đầu tiên ta nên nói về hình ảnh chú heo dầu Brembo 2 pis thường phía trước màu vàng đồng nhìn vô cùng nổi bật với thiết cơ bắp kết hợp cùng logo cùng tên thương hiệu làm cho chú heo này được khá nhiều anh em chơi xe kiểng sử dụng trên bánh trước – Vì có cấu tạo đặc biệt nên tiền làm pat những heo này khá mặn thường rơi vào khoảng 1 đến 1,5 triệu đồng cho một cái pat, khá tốn kém nhưng lên xe rất đáng tiền.

Exciter 135 lên Mâm Sonic 5 cây siêu Pro2
Hệ thống treo sau được trang bị phuộc Ohlins dành riêng cho dòng Exciter 135 sử dụng có tổng chiều cao 203mm – Mẫu phuộc này là đời đầu tiên không hề có nấc chỉnh hay bình dầu rời đi kèm, hiện nay còn khá ít anh em còn sở hữu phiên bản đầu tiên này. Đi kèm cúng gắp nhôm đồ chơi và một mica trong suốt nhỏ che chắn phuộc.

Exciter 135 lên Mâm Sonic 5 cây siêu Pro3
Sử dụng sạc lớn hơn vì thế chủ xe đã lôi nó nằm ra bên ngoài tương tự như dòng Spark Fi của Thái Lan nhìn rất đẹp nhưng hơi liều lĩnh vì rất dễ bị hack khi gửi xe – Cổ pô được mod lại bằng chất liệu Inox dùng để chống tình trạng hoen rỉ theo thời gian nhưng do đặt tính chất liệu khi sử dụng vê lâu dài cộng với nhiệt độ cao đã làm phần cổ vàng đi theo năm tháng và có thể đánh bóng lại rất dễ dàng.

Exciter 135 lên Mâm Sonic 5 cây siêu Pro4
Dàn chân được trang bị mâm Sonic125 5 cây đã được ngưng sản xuất từ khá lâu – Việc chế cháo rất vất cả từ làm lại cục canh đĩa trước tiện cùi đĩa và ống chỉ bên trong khá phúc tạp – canh sao cho bánh chuẩn nhất để bánh xe có thể xoay được một cách nhẹ nhàng. Vì đã lên mâm 2 đĩa lên phanh sau cũng được nâng cấp lện thắng đĩa.​

Hình ảnh của Nguyễn Hoàng Duy Nam
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan