Featured, Siêu xe độ xe, Xe máy

Yamaha Exciter 135 độ phong cách sống mãi với thời gian

Yamaha Exciter 135 độ phong cách sống mãi với thời gianMặc dù đã bị thay thế bởi Exciter 150, nhưng Yamaha Exciter 135 đời cũ vẫn được rất nhiều người ưa thích với những đường nét gọn gàng thể thao. Chưa dùng lại ở đó chiếc xe còn được chủ nhân của nó dọn lại bằng loạt đồ chơi hàng khủng

Yamaha Exciter 135 độ phong cách sống mãi với thời gianYamaha Exciter 135 độ phong cách sống mãi với thời gianYamaha Exciter 135 độ phong cách sống mãi với thời gian1
Như tiêu đề mình đã nói chiếc xe được chủ nhân của nó dọn vào khoảng năm 2014 cho đến nay không biết còn tồn tại hay không như bộ ảnh còn lại này đã nói lên được phần nào nét đẹp của con chiếc mã vào năm ấy.

Yamaha Exciter 135 độ phong cách sống mãi với thời gian2 Yamaha Exciter 135 độ phong cách sống mãi với thời gian3
Sử dụng tay côn và tay thắng Brembo giúp đầu xe to lớn và đẹp hơn so với sự đơn điệu của cùm zin theo xe. Điểm đặc biệt nhất ở cùm tay thắng làm anh em chơi xe rất thích là nó thích hợp ốc gió trên cả tay thắng giúp dễ dàng canh dầu hơn so với các mẫu Nissin nguyên bản bình dầu liền ta thường thấy.

Yamaha Exciter 135 độ phong cách sống mãi với thời gian4
Chiếc độ được khác bộ cánh thừa hưởng tem zin của Yamaha Việt Nam ngoài ra chủ xe vẫn trang bị full body kid để tạo điểm nhấn cho hầm hố thêm cho nó.

Yamaha Exciter 135 độ phong cách sống mãi với thời gian5
Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Brembo Billet Nikem 2 pis đối xứng được bắt vò phuộc thông qua pat heo CNC – Dòng heo dầu này khá đắt tiền và được coi là giá cao nhất trong các tông màu của heo Billet đi kèm cùng đĩa trước Braketech kết hợp cùng thớt lòng CNC để bắt vào mâm dễ dàng hơn.

Yamaha Exciter 135 độ phong cách sống mãi với thời gian6
Trang bị dầu dầu Rizoma hình quả trứng vàng trong suốt phía sau để làm ổ chứa dầu rời cho chiếc xe đã được dọn lên phanh đĩa thay cho phanh đùm nguyên bản. Thương hiệu Rizoma đến từ Ý được rất nhiều anh em PKL tin dùng.

Yamaha Exciter 135 độ phong cách sống mãi với thời gian7
Trang bị heo dầu sau Brembo 1 pis được làm pat lại để bắt vào xe được gọn gàng và tiện lợi hơn – dòng heo dầu này khá đặt biệt hoàn toàn không có ốc gió như những mẫu heo khác. nhưng lại cho lực phanh khá êm ái và nhẹ nhàng.

Yamaha Exciter 135 độ phong cách sống mãi với thời gian8
Trang bị phuộc Ohlins loại không có bình dầu thương hiệu đồ chơi quen thuộc này đến từ Thụy Điển được sử dụng nhiều trên các xe PKL đặc biệt trong các giải đua Moto Gp. Phuộc Ohlins dành cho Ex nhỏ sẽ có tổng chiều cao là 203mm cao hơn 3 phân so với phuộc zin của xe.

Yamaha Exciter 135 độ phong cách sống mãi với thời gian9
Chiếc xe sử dụng đèn hậu của dòng X1r để tạo điểm khác biệt cho chiếc xe khi được người khác ngắm nhìn từ phía sau – sử dụng gác chân Raider để giúp xe trong gọn gàng và lạ mắt hơn.

Yamaha Exciter 135 độ phong cách sống mãi với thời gian10Yamaha Exciter 135 độ phong cách sống mãi với thời gian11
Sử dụng mâm Yaz để tạo sự phá cách cho xe tuy nhiên chủ xe đã sơn lại mâm tông màu Titan nhìn rất cức cáp và khác lạ so với mâm đen hoặc bạc ta hay thường thấy anh em chơi hiện nay.​

Nguồn 2banh vn/Hình ảnh của Tuấn Vũ
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]