Featured, Siêu xe độ xe, Xe máy

Yamaha Exciter 150 độ dị nhưng cực độc

Yamaha Exciter 150 độ dị nhưng cực độc cùng option đồ chơi đắt giáTừ 1 chiếc Exciter 150 zin nguyên bản, 1 biker Việt đã chia sẻ bộ ảnh chiếc Exciter 150 độ của mình đến cộng đồng chơi xe. Nó toát lên vẻ đẹp tinh tế, đẳng cấp & bức phá tốc độ của 1 phong cách

 

Yamaha Exciter 150 độ dị nhưng cực độc
Yamaha Exciter 150 độ dị nhưng cực độc

Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này dù thay đổi toàn diện nhưng vẫn giữ cho mình nét đẹp nguyên thủy với gam màu trắng đỏ ở phiên bản RC.Yamaha Exciter 150 độ dị nhưng cực độc1
Ở góc ảnh chụp con đường 2 bên hoa nở rực rỡ, ta sẽ thấy phần đầu trở nên ngầu hơn với chóa đèn 2 tầng đến từ thương hiệu Zhipat, đây là mẫu chóa đèn có ánh sáng led cực mạnh & tiết kiệm hơn nhiều so với zin.Yamaha Exciter 150 độ dị nhưng cực độc2
Bộ cùm tay zin được loại bỏ hoàn toàn & thay thế bằng bộ cùm Brembo tháo xe ZX10R có bình dầu Brembo khói cực đẹp, đi kèm cùm là tay CRG có cấu tạo từ Carbon Fiber, siêu nhẹ & cứng cáp, núm chỉnh kiểu dáng đầu đạn khá độc đáo. Việc nâng cấp bộ cùm này sẽ giúp lực phanh trở nên êm dịu & dứt khoát hơn trong việc xử lí các tình huống phanh gấp.

Yamaha Exciter 150 độ dị nhưng cực độc3
Sự êm ái được cải thiện đáng kể với bao tay Racing boy, trang bị cùm tăng tốc Uma Racing sẽ giúp xe gia tốc nhanh hơn rất nhiều bởi hành trình ga được rút ngắn đáng kể.

Yamaha Exciter 150 độ dị nhưng cực độc4
Cánh trái là tay côn Crg Roll USA được tích hợp 6 nấc tăng chỉnh khoảng cách theo kích thước tay của mỗi người, theo chia sẽ của chủ xe thì nó có giá gần 3 triệu đồng.

Yamaha Exciter 150 độ dị nhưng cực độc5
Đồng hồ Koso Uma Racing dành cho Exciter 150 gắn như zin. tuy nhiên màn hình được hiển thị dạng LCD được tích hợp 7 màu sắc, tích hợp nhiều chức năng hiện đại mà đồng hồ zin không sở hữu như báo nhiệt độ, thời gian… Phía dưới là điều áp Fi giúp bổ trợ xăng phun vào buồng đốt 1 cách ổn định, tránh tình trạng hụt xăng, đặc biệt là các xe đã độ máy.

Yamaha Exciter 150 độ dị nhưng cực độc6
Vỏ phuộc zin được thay thế bằng vỏ phuộc Stage 6 với kiểu dáng hầm hố, dàn chân với mâm zin được thay thế bằng niềng nhôm Excel siêu mỏng, việc chơi bánh nhỏ sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được trau chuốt với đĩa Galfer KTM đi kèm lòng nhôm CNC, kết hợp cùng đó là heo Racing boy 2 pis đối xứng logo lớn được gắn hoàn chỉnh qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác cực cao, tất cả các chi tiết đều được cố định bằng ốc Proti có cấu tạo từ Titan siêu cứng.

Yamaha Exciter 150 độ dị nhưng cực độc7

Hệ thống giảm xóc sau đến từ thương hiệu Ohlins bình dầu rời, đây là mẫu phuộc có giá trị đắt đỏ, cho độ nhún siêu êm ái. Nó đáp ứng được độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình. Phía dưới với gấp nhôm CNC gia công sắc sảo trong từng chi tiết, mẫu gấp này có trọng lượng nhẹ hơn zin rất nhiều.

Yamaha Exciter 150 độ dị nhưng cực độc8
Bộ NSD óng ánh sắc vàng.

Yamaha Exciter 150 độ dị nhưng cực độc9
Ống xả Kouhamachai dành cho những chiếc xe độ trái lớn như chiếc Exciter 150 như hình, nó sẽ cho âm thanh tê tái đầy uy lực.

Yamaha Exciter 150 độ dị nhưng cực độc10
Option đồ chơi với Uma 65 pro, IKK 1mm,Ycs 22 25, số đấu Ikk, Swr 36.​

Nguồn: 2banh vn/ Bo Phạm
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]