Featured, Siêu xe độ xe, Tin mới, Xe máy

Exciter 150 độ bộ mâm CNC khoe dáng khiêu khíc người xem

Exciter 150 độ bộ mâm CNC khoe dáng cực phong cách Từng là mơ nước của rất nhiều bạn trẻ phải nói rằng dòng Exciter 135 đã làm mưa làm gió ở thị trường Việt Nam từ rất lâu – tuy nhiên do sức ép của những người đàn em có dung tích lớn hơn, công nghệ tốt hơn và thiết kế đẹp hiện đại hơn, mà nhiều người chơi xe đã dần quên đii mẫu xe một thời này.
Exciter 150 độ bộ mâm CNC khoe dáng cực phong cách
Exciter 150 độ bộ mâm CNC khoe dáng cực phong cách

Exciter 150 độ bộ mâm CNC khoe dáng cực phong cách1 Exciter 150 độ bộ mâm CNC khoe dáng cực phong cách2
Mang cho mình những chi tiết dàn áo được nhập khẩu từ dòng xe Lc135 của Malay bao gồm ốp đầu, cảng led phía sau – còn xi nhan trước là của Appi nhưng cũng là mô phỏng theo dòng Lc135 ver3, cùng đèn lậu led của appi giúp chiếc xe không cần chế mũ dàn áo nhưng cũng rất phá cách và mới lạ

Exciter 150 độ bộ mâm CNC khoe dáng cực phong cách3

Sở hữu thêm đồng hồ Koso phiên bản dành riêng cho dòng Exciter 135 sử dụng không cần chế cháo bợ cổ hay dây điện ta chỉ cần tháo ráp và mid nhẹ lại thêm một hai đường dây để các chức năng của Koso được hoạt động tối ưu nhất – nền đồng hồ có 7 màu sắc tha hồ cho anh em thay đổi.

Exciter 150 độ bộ mâm CNC khoe dáng cực phong cách4
Vẫn giữ lại heo dầu Nissin zin nhưng chủ xe đã độ thêm đĩa RR racing đi kèm cùng thớt lòng cnc giúp tạo thêm sự phá cách và ấn tượng hơn cho xe – chủ xe đã tính toán mới sử dụng dòng đĩa này vì nó có cùng size với zin là 220mm nên không cần phải chế cháo lại pat heo dầu.

Exciter 150 độ bộ mâm CNC khoe dáng cực phong cách5Exciter 150 độ bộ mâm CNC khoe dáng cực phong cách6
Exciter 150 độ bộ mâm CNC khoe dáng cực phong cách7
Bao phủ quanh xác xe là loạt ốc Titan xanh tím kết hợp cùng cần số K-tech xuất xứ từ Thái Lan phù hợp cho rất nhiều dòng xe số và bình dầu Evotech giúp chiếc xe không chỉ đẹp mà còn sang trọng hơn.

Exciter 150 độ bộ mâm CNC khoe dáng cực phong cách8 Exciter 150 độ bộ mâm CNC khoe dáng cực phong cách9
Điểm nhấn dữ dội nhất của chiếc Exciter 135 5s này là bộ mâm Racingboy cnc 5 cây phiên bản Ver2 tuy không mắc tiền bằng đời đầu, nhưng để sở hữu được nó bạn phải bỏ ra số tiền là trên chục triệu đấy.

Chân dung khi chủ xe chăm sóc đứa con tinh thần của mình.

2banh vn /Hình ảnh của Hoàng Entry

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]