Bảng giá xe Yamaha, Featured, Siêu xe độ xe, Xe máy

Top xe Exciter 150 độ Phong cách cực đẹp

Top xe Exciter 150 độ Phong cách cực đẹp

Top xe Exciter 150 độ Phong cách cực đẹp Exciter 150 là 1 trong những mẫu xe côn tay được độ nhất trong làng xe Việt Nam,

Exciter 150 là 1 trong những mẫu xe côn tay không còn lạ gì với đối với anh em biker, không những là chiếc xe đi lại mà nó còn dùng để độ, hàng loạt bản độ được ra đời mỗi ngày, dẫn chứng câu nói đó chúng ta cùng xem Exciter 150 độ kiểng bên dưới đây nhé!

1.Exciter 150 độ lạ mắt phong cách Repsol cùng dàn chân CNC hầm hố

 

yamaha exciter 150 do exciter 150 lot xac voi phong cach racing boy
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này được khoác cho mình bộ áo Repsol với sắc màu cam trắng chủ đạo trên nền màu Jet Black, được biết phiên bản Repsol nói đến cái tên của đối tác cho đội đua Honda Racing tại giải MotoGP, khá thú vị là Repsol của Honda mang số 93 thì ở chiếc xe này là 94.yamaha exciter 150 do exciter 150 lot xac voi phong cach racing boy1 Bên cạnh đó là những món đồ chơi kiểng giản đơn làm tăng vẻ đẹp hầm hố cũng như hiệu năng cho xe.

yamaha exciter 150 do exciter 150 lot xac voi phong cach racing boy2
Để tăng cường ánh sáng chủ xe đã trang bị led trợ sáng ở chân kính phải, phần đầu hầm hố hơn với ốp mão được cố định bằng ốc vàng.

yamaha exciter 150 do exciter 150 lot xac voi phong cach racing boy4
Dàn chân với mâm zin được sơn bạc mang lại sự tinh tế & cứng cáp, hệ thống phanh ở bánh lái trước được nâng cấp nhẹ với đĩa Racing boy mẫu răng cưa.

yamaha exciter 150 do exciter 150 lot xac voi phong cach racing boy5
Cần số zin được thay thế bằng bộ số gãy 2 tầng cấu tạo từ nhôm CNC sắc sảo, việc chơi số gãy sẽ cho dáng ngồi trở nên thể thao hơn cũng như khi kiểm soát phanh hoặc rà thắng sẽ có độ ổn định cao. Toàn bộ chi tiết bắt ốc đều là ốc vàng. Bên cạnh đó là cacte CNC đi kèm hệ thống truyền tải qua bộ NSD óng ánh sắc vàng.

yamaha exciter 150 do exciter 150 lot xac voi phong cach racing boy6
Ống xả trở nên thon gọn, phong trần hơn khi loại bỏ ốp pô.

yamaha exciter 150 do exciter 150 lot xac voi phong cach racing boy7
​2.Exciter 150 lột xác với phong cách Racing boy

Không chỉ đẹp toàn diện ở sự nguyên thủy mà khi độ lên thì em nó trở nên khác biệt hoàn toàn trong những màn bức phá ấn tượng, dẫn chứng cho điều đó chúng ta cùng xem chiếc Exciter 150 độ kiểng bên dưới đây.

Exciter 150 lột xác với phong cách Racing boy1

Exciter 150 lột xác với phong cách Racing boy2
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ mang gam màu Jet Black trong bộ tem Chrome MX King mang phong cách Indo, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

Exciter 150 lột xác với phong cách Racing boy3
Ở góc ảnh này ta sẽ thấy chủ xe trang bị kính Rizoma Elisse màu bạc có cấu tạo nhôm toàn bộ, phía trước với biển số trước Titan được khò ở nhiệt độ cao để ra màu đẹp.

Exciter 150 lột xác với phong cách Racing boy5
Dàn chân đầy cứng cáp với mâm Racing boy 5 cây màu đồng, đây là dòng mâm chính hãng, thường thấy trong các mẫu xe chạy sân, đi kèm đó là lốp Michelin Pilot cho độ bám đường tối ưu. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Racing boy mẫu 2018 đi kèm lòng nhôm CNC kết hợp cùng heo R6 qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác cực cao.

Exciter 150 lột xác với phong cách Racing boy6
Tất cả các chi tiết ở lốc máy được tạo điểm nhấn với ốc vàng vương miện, góc nhìn này ta cũng thấy ống xả đầy hấp dẫn với cổ pô Titanium hàng real cực đẹp trong từng khúc nối nghệ thuật.

Exciter 150 lột xác với phong cách Racing boy8
Hệ thống phanh Yamaha Exciter 150  sau được nâng cấp tương tự như bánh lái trước với đĩa X1R kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn, để gắn hoàn chỉnh bắt buộc ta phải gia công pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.

Exciter 150 lột xác với phong cách Racing boy9Exciter 150 lột xác với phong cách Racing boy10
Lặng nhìn phuộc Racing boy bình dầu thế hệ đầu, dù ngất ngưỡng với giá tầm 4 triệu nhưng em nó rất được các biker yêu thích bởi đáp ứng được độ nhún nhảy hợp lí trong mọi địa hình, sau này những mẫu phuộc Racing boy S2 có bình dầu nhưng giá rẻ hơn rất nhiều.

Nguồn 2banh vn/Ảnh: Ronal Kha
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]