Featured, Siêu xe độ xe

Hút hồn với bản độ Exciter 150 vẻ đẹp huyền bí

<Hút hồn với bản độ Exciter 150 vẻ đẹp huyền bí Exciter 150 có lẽ hiện là mẫu xe côn tay được cộng đồng chơi xe Đông Nam Á độ nhiều nhất, mỗi tác phẩm mà các biker cho ra đời đều là những tâm huyết, đam mê của mình gửi gắm vào chiếc xe. Dẫn chứng câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Exciter 150 độ bên dưới đây thuộc sở hữu của biker đến từ Thailand nhé!

Hút hồn với bản độ Exciter 150 vẻ đẹp huyền bí

Exciter 150 độ đẹp

Hút hồn với bản độ Exciter 150 vẻ đẹp huyền bí1
Có thể thấy em nó khoác cho mình bộ áo đỏ đen mang cái nhìn mạnh mẽ, thể thao & cá tính, dù không quá trau chuốt về sự hầm hố nhưng chủ xe cũng đã gác lên xe những món đồ chơi kiểng để tạo điểm nhấn & nó là những gì, có mang lại hiệu năng cho xe không? hãy cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!Hút hồn với bản độ Exciter 150 vẻ đẹp huyền bí2
Phần đầu là sự hầm hố với ốp mão đi kèm bodykit dành cho Exciter 150 được dán vào chóa đèn, 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống thô sơ với bao tay Racing boy kết hợp cùng kính gù CRG màu vàng. Demi với ánh mắt chim ưng được thay thế bằng led mắt cú cực ngầu với ánh sáng nhiều sắc màu khi về đêm, phía dưới là cánh gió lấy cảm hứng từ những mẫu H2.Hút hồn với bản độ Exciter 150 vẻ đẹp huyền bí4
Két nước được bảo vệ với che két đồ chơi có lớp lưới bảo vệ tối ưu những tác động mạnh vào két.

Hút hồn với bản độ Exciter 150 vẻ đẹp huyền bí5
Phía dưới được trang bị thêm mỏ cày đã sơn tem đấu đậm chất thể thao.

Hút hồn với bản độ Exciter 150 vẻ đẹp huyền bí6
Chắn bùn trước Carbon cực đẹp cho độ thẩm mỹ cao.

Hút hồn với bản độ Exciter 150 vẻ đẹp huyền bí6
ở thời tiết không khô ráo sẽ khiến người ngồi sau khóc như mưa vì văng bùn lên tới đầu, chính vì đó chủ xe đã trang bị chắn bùn con đến từ hãng Shark Power với kiểu như Z1000.

Đĩa tải óng ánh sắc vàng cùng sợi sên.

Hút hồn với bản độ Exciter 150 vẻ đẹp huyền bí7
Ống xả zin đã được loại bỏ vì nó quá hiền, thay thế vào đó là pô Akapovic thân Titan & miệng Carbon cho âm thanh tê tái đầy uy lực khi đi kèm cổ pô inox 304 cực đẹp trong từng khúc nối uốn lượn nghệ thuật.

Hút hồn với bản độ Exciter 150 vẻ đẹp huyền bí9
Cả nhà đánh giá bản độ này như thế nào? hãy comment bên dưới bài viết nhé!
Nguồn 2banh vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan